Tin tức Thứ ba, 02/04/2019 19:19

Hội thảo “Sống vui, sống khỏe cùng Dai-Ichi Life và Bưu điện Việt Nam"

Vừa qua, Bưu điện Ninh Bình (Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam) và Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life) đã tổ chức hội thảo “Sống vui, Sống khỏe cùng Dai-ichi Life và Bưu điện Việt Nam” và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện”. Giáo sư, Bác sỹ Đặng Văn Dương, Nguyên Giám đốc Trung tâm giải phẫu bệnh, bệnh viên Bạch Mai chia sẻ cách phòng, chống bệnh ung thư và tim mạch cho hơn 100 người tham gia.

Các đại biểu dự hội thảo.
Các đại biểu dự hội thảo.

Từ tháng 9/2018 đến nay, Dai-ichi Life và Bưu điện Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo có chủ đề như trên tại 31tỉnh, thành trong cả nước là: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế, Ninh Bình, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Điện Biên, Hải Phòng, Bình Định, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Long An, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Bình Thuận, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thái Bình, Bến Tre, Sơn La, TP. Hồ Chí Minh, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định và Kiên Giang với sự tham gia của hơn 3.000 khách hàng. Theo Chương trình, hội thảo sẽ được nhân rộng trên toàn quốc trong thời gian tới.

Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được thiết kế riêng cho khách hàng của Bưu điện Việt Nam nhằm bảo vệ toàn diện và hỗ trợ đóng 200% phí trước các rủi ro như: tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho người được bảo hiểm. Sản phẩm đảm bảo linh hoạt tối đa trong đóng phí, rút hoặc vay, theo khả năng tài chính, vừa mang đến sự an tâm, vừa san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro. Khách hàng chỉ cần trả lời bốn câu hỏi về sức khoẻ, nghề nghiệp để tham gia.

Theo Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN Trần Đình Quân, hợp tác độc quyền dài hạn với Bưu điện Việt Nam là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty để mọi người dân đều được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến, đặc biệt là người dân vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa. Việc giới thiệu sản phẩm Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện thể hiện mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam và Bưu điện Việt Nam được đồng hành cùng khách hàng và gia đình nhằm mang đến an tâm tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hướng đến cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, thông điệp của 2019 mà Dai-ichi Life Việt Nam chọn là năm “Kết nối yêu thương” thông qua các chương trình và hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình thay cho lời tri ân đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông, CTV

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả