Thời sự Thứ hai, 25/03/2019 17:25

Hội Phụ nữ huyện Yên Mô tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Thắng

Chiều 25/3, thực hiện chương trình công tác năm 2019, Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Mô phối hợp với Đảng uỷ xã Yên Thắng tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Yên Thắng. Đến dự hội nghị có đại diện Hội LHPN tỉnh; Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh; Huyện uỷ Yên Mô cùng 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ xã.

Tại buổi đối thoại, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các hội viên, phụ nữ đã đưa ra các câu hỏi trao đổi về những vấn đề có liên quan tới: công tác Hội ở cơ sở; quyền lợi của hội viên, phụ nữ trong công tác vay vốn, phát triển kinh tế; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; tình hình an toàn giao thông; an ninh trật tự trên địa bàn…

Các câu hỏi đặt ra đã được các đại biểu tham gia đối thoại trực tiếp giải đáp, cơ bản đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Thông qua buổi đối thoại giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ, hội viên, phụ nữ. Đồng thời, là dịp để lãnh đạo Hội LHPN huyện trực tiếp lắng nghe những ý kiến đóng góp của hội viên, kịp thời kiến nghị, đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các chính sách đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thời gian tới.

Mạnh Tuấn- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả