Thời sự Thứ ba, 06/05/2008 17:21

Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khoá XII

Sáng 6/5, Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khoá XII.

 

Đồng chí Tạ Nhật Thới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Đồng chí Tô Văn Hoạt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trình bày dự kiến nội dung kỳ họp. Các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến với Thường trực HĐND tỉnh về công tác chuẩn bị kỳ họp, theo hướng tiếp tục đổi mới, thiết thực, hiệu quả, nâng cao chất lượng.

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh hoan nghênh và tiếp thu các ý kiến đóng góp cho công tác chuẩn bị cho kỳ họp. Đồng chí đề nghị các đại biểu tiếp tục nghiên cứu, bổ sung và làm tốt công tác chuẩn bị kỳ họp; các tổ, các Ban của HĐND tỉnh soát xét lại các công việc trong 6 tháng đầu năm để tiếp tục triển khai tổ chức thực hiện đảm bảo những chương trình, nội dung công tác đã đề ra, đồng thời xây dựng lịch, bố trí thời gian hợp lý để chủ động các hoạt động của tổ, của Ban, chuẩn bị thật tốt cho kỳ họp thứ 9.

Đồng chí cũng đề nghị UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị chuẩn bị các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo nghị quyết đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, đúng thời gian quy định. Về hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, các tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức để các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trong các ngày từ 25 đến 30/6; cần đổi mới hoạt động tiếp xúc cử tri theo hướng linh hoạt, hiệu quả, hình thức tiếp xúc nên tổ chức sâu rộng tới các thôn, xóm, tổ dân phố để lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đông đảo cử tri. 

Thu Thuỷ

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả