Quốc phòng Thứ năm, 10/12/2009 16:28

Hội nghị đoàn kết quân dân năm 2009

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 10-12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị đoàn kết quân dân năm 2009 nhằm đánh giá, ghi nhận những kết quả phối hợp thực hiện công tác dân vận của các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh trong 4 năm (2006-2009).

Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy nói chuyện với các đại biểu.
Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy nói chuyện với các đại biểu.

Các đồng chí Đinh Văn Hùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc tỉnh dự và chủ trì hội nghị; Bùi Văn Thắng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự...

Tại hội nghị, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt như: thu ngân sách, công nghiệp và dịch vụ... Chính sách an sinh xã hội, hậu phương quân đội được duy trì thường xuyên, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững…

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, trong thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ quân đội của địa phương và các đơn vị đóng quân trên địa bàn. Đặc biệt là trong thiên tai, hạn hán, lũ lụt, các cán bộ, chiến sĩ đã không quản khó khăn, vất vả, thậm chí có cả những chiến sĩ đã hi sinh để giúp dân… Những thành tích trong công tác dân vận của lực lượng vũ trang đã góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của quân đội nhân dân Việt Nam, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ quân đội với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương để làm tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương quân đội.

 Đức Nghĩa-Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả