Thời sự Thứ hai, 17/06/2019 14:14

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6

Sáng 17/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6 để thông tin về tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Anh Tuấn
Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Anh Tuấn

Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thành, đảng ủy trực thuộc; báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe 3 chuyên đề, đó là: Chuyên đề thông tin về sự phát triển ngành điện cả nước và của Ninh Bình, về việc thực hiện giá bán điện và các giải pháp tiết kiệm điện; chuyên đề “Điều chỉnh chiến lược các nước lớn thời gian gần đây, tác động và chính sách của Việt Nam” và chuyên đề “Một số kết quả của Hội nghị đối thoại Sangri-La năm 2019 và thông điệp của Việt Nam”.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Ban Tuyên giáo các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình dư luận xã hội trên địa bàn, các cơ quan, đơn vị phụ trách; tham mưu cho cấp ủy các cấp hoàn thành việc quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương gắn với việc đẩy mạnh việc thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 của Tỉnh ủy.

Đồng thời quan tâm xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, cụ thể trên từng lĩnh vực; đẩy mạnh tuyên truyền những kết quả phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh; nâng cao nhận thức cho người dân về dịch tả lợn Châu Phi; phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; đảm bảo an ninh quốc phòng; việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị…

Xuân Trường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả