Thời sự Thứ sáu, 16/11/2018 14:23

Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11

Ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11 nhằm cung cấp thông tin tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế, kết quả thực hiện một số Nghị quyết chuyên đề của Trung ương, của tỉnh thời gian qua; định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe thông tin các nội dung: Những động thái mới trên biển Đông thời gian gần đây, kết quả trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng hải quân nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại do đồng chí Phó Chính ủy Lữ đoàn 131 Quân chủng Hải quân trình bày;

Kết quả sau 2 năm thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 17/10/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016-2020, định hướng 2020-2025; kết quả sau 1 năm thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TƯ ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TƯ về công tác dân số trong tình hình mới do đồng chí Giám đốc Sở Y tế trình bày.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các báo cáo viên cấp tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc căn cứ nội dung những chuyên đề đã được truyền đạt tại hội nghị và tình hình thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị để tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Thời gian tới cần tổ chức tốt việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8; tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; tuyên truyền việc thực hiện các mục tiêu KT- XH của đất nước, của tỉnh, của các cấp, các ngành; về tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, Trung ương 7 và các nghị quyết của tỉnh...

Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền gắn với các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm như 18/11, 20/11... Tiến hành triển khai công tác kiểm tra, tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018.

Đào Duy- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả