Thời sự Chủ nhật, 19/01/2020 17:38

Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội và Hải Phòng chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 19/1, Ban liên lạc Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội và Ban liên lạc Hội đồng hương Ninh Bình tại Hải Phòng đã đến chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đón tiếp các đoàn có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đại diện Hội đồng hương Hà Nội, Hải Phòng tặng quà, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.
Đại diện Hội đồng hương Hà Nội, Hải Phòng tặng quà, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Thay mặt các đoàn, Trung tướng Nguyễn Hữu Khảm, Nguyên Phó Tổng tham mưu Trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tỉnh Ninh Bình. Đồng thời thông báo về những hoạt động nổi bật của Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội, Hải Phòng trong thời gian qua.

Nhân dịp năm mới, đại diện Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội và Hải Phòng chúc tỉnh tiếp tục phát triển, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời khẳng định, Hội luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp và sự phát triển không ngừng của tỉnh, thời gian tới, Hội tiếp tục có những hoạt động hiệu quả hơn hướng về quê hương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các Hội đồng hương dành cho tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm ấm áp của con em quê hương Ninh Bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng nói riêng cũng như trong và ngoài nước nói chung.

Đồng chí cũng thông báo với các đoàn về một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm qua. Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của BCH Đảng bộ, các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân nên trong năm 2019, tỉnh Ninh Bình đã giành được những kết quả khá toàn diện, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu chủ yếu về xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội; nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt ở mức cao so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu Hội đồng hương Hà Nội, Hải Phòng.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu Hội đồng hương Hà Nội, Hải Phòng.

Đồng chí khẳng định trong những thành tích chung của tỉnh có sự động viên, khích lệ và đóng góp tích cực của những người con quê hương Ninh Bình ở khắp mọi miền đất nước. “Đây cũng chính là sức mạnh nội lực, là tài sản để Ninh Bình tiếp tục phát triển”- Đồng chí nhấn mạnh.

Trong niềm vui chung của quê hương, đất nước, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn với niềm tự hào, tâm huyết của những người con đất Cố đô, các Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội, Hải Phòng và ở các địa phương khác trong và ngoài nước sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực hướng về quê hương, đoàn kết, thống nhất chung sức, chung lòng xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu đẹp.

Thùy Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả