Tin tức Thứ tư, 18/03/2020 14:43

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức truyền thông và tặng khẩu trang miễn phí

Sáng 18/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với thông điệp: “Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Vì cuộc sống của chúng ta” và tiếp nhận, trao tặng khẩu trang miễn phí cho Bệnh viện đa khoa tỉnh và người dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu.

Phát tặng miễn phí khẩu trang cho người dân. Ảnh: Minh Quang
Phát tặng miễn phí khẩu trang cho người dân. Ảnh: Minh Quang

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tuyên truyền, kêu gọi và hưởng ứng các hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, từ khi dịch bệnh xuất hiện đến nay, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã kêu gọi, vận động các tổ chức, các nhân, nhà hảo tâm được hàng vạn khẩu trang, hàng vạn bánh xà phòng diệt khuẩn, hàng nghìn sản phẩm nước rửa tay khô... chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần sản xuất và phát triển Bảo An. Hon da ô tô Ninh Bình – Tràng An và Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Thùy Trang đã trao tặng trên 6 nghìn khẩu trang cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại đây, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh 2 nghìn khẩu trang y tế; phát tặng miễn phí cho người dân hơn 1 nghìn khẩu trang vải, mỗi người được nhận 1 túi 2 chiếc...

Với chức năng, nhiệm vụ của mình, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, bằng các hoạt động thiết thực chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả