Tin tức Thứ ba, 20/07/2010 08:37

Hoa hậu Việt Nam 2010: Kết thúc ngày thi đầu tiên khu vực phía Nam

"Năm nay, tăng nhiều thí sinh có chỉ số thể hình đẹp!", Giáo sư -Tiến sỹ y khoa, nhà giáo nhân dân Hoàng Tử Hùng - Trưởng tiểu ban giám khảo nhân trắc học nhận xét như vậy sau khi kết thúc vòng kiểm tra nhân trắc được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ Truyền thông-Thông tấn xã Việt Nam, 116-120 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM.

Hoa hậu Diệu Hoa, Mai Phương Thúy và Trần Thị Thùy Dung trong đêm hội ngộ.
Hoa hậu Diệu Hoa, Mai Phương Thúy và Trần Thị Thùy Dung trong đêm hội ngộ.

Theo v chuyên gia giàu kinh nghim này, s thí sinh có các ch s như chiu cao, cân nng, s đo các vòng... đạt chun chiếm t l đại đa s trong 130 thiếu n chính thc được chn vào phn thi sơ kho ca vòng Chung kho khu vc phía Nam. Cuc thi Hoa hu Vit Nam 2010 s thêm phn hp dn bi s có nhiu ng viên sáng giá cho ngôi v hoa hu.


T sáng sm, các thí sinh đã tp trung v địa đim d thi. Đa s các thí sinh tham d cuc thi Hoa hu đang là sinh viên các trường đại hc, phn còn li là c nhân, người mu, ca sĩ, din viên, cán b y tế, doanh nhân tr...


Thí sinh bước vào phòng kim tra nhân trc. Không phi ch đơn gin s đo 3 vòng, mà ít nht gn hai mươi ch s và nhng yếu t khác thuc nhân trc và hình thái hc được các giám kho xem xét, cân nhc.


Hôm nay (ngày 20-7), danh sách 40 thí sinh đi tiếp vào Chung kho khu vc phía Nam s được công b ti địa đim thi và ti Cơ quan đại din báo Tin Phong TPHCM. (Ngoài ra, toàn b danh sách 40 thí sinh này s được đăng ti trên Tienphongonline).


Cuc thi Chung kho khu vc phía Nam s tiếp tc din ra vào sáng ngày 21-7 để chn ra nhng thí sinh xut sc nht, d kiến s có 20 thí sinh được la chn, để đại din cho các tnh thành phía Nam d vòng chung kết toàn quc Hoa hu VN 2010 ti Tun Châu- Qung Ninh vào đầu tháng ti.


*Ti 19-7, chương trình gp g báo chí khu vc phía Nam và chương trình Hi ng Hoa hu Vit Nam 2010 đã din ra ti khách sn REX (TPHCM) vi s góp mt ca nhiu Hoa hu Vit Nam như Nguyn Diu Hoa (1990), Mai Phương Thúy (2006), Trn Th Thùy Dung (2008), cùng nhiu người mu, din viên ni tiếng như Ngô M Uyên, Cao Thùy Dương, Giáng My, Nam vương Tiến Đoàn…


Nhà báo Đoàn Công Huynh, Tng Biên tp báo Tin Phong, Trưởng ban T chc cuc thi Hoa hu Vit Nam 2010 đã gii thiu tiến trình cuc thi c v t chc s kin, thí sinh, giám kho, đồng thi gii thiu các đối tác cùng chia s trách nhim trong vic t chc cuc thi Hoa hu Vit Nam 2010 mà h đã được chng minh là chuyên nghip. Đó là Cty C phn Tp đoàn MV và Đài truyn hình K thut s VTC.


Ông Nguyn Phan Huy Khôi - Giám đốc Khi truyn thông và ni dung s Cty C phn Tp đoàn MV cho biết s mang đến cuc thi mt din mo mi, không ch trong quá trình cuc thi din ra mà còn sau khi đã tìm được gương mt đăng quang Hoa hu VN 2010. Toàn b ê kíp thc hin vòng thi Chung kho khu vc và Chung kết toàn quc đã sn sàng.

 

Ông Khôi nói: "Năm nay MV s cùng vi Ban T chc phi hp thc hin nhm tiến ti cuc thi Hoa hu thế gii. Điu này đảm bo quyn li cho các gương mt tim năng, trin vng và cũng là mt trong nhng nét mi ca cuc thi".


Trong phn phát biu ca mình, ông Nguyn Văn Bình- Phó Giám đốc Đài truyn hình k thut s VTC cho biết VTC không chđơn v cung cp thông tin đơn thun mà qua hot động ca mình, VTC đem li cho người xem nhng hình nh đẹp nht, sinh động nht nhm đạt m cm cho khán gi. Và cuc thi Hoa hu VN 2010 chính là mt cơ hi ca VTC.

 

Ông Bình cho biết hin ti VTC đã chun b đầy đủ cơ s vt cht để làm tt cuc thi. C th VTC đã trang b 10 máy camera hin đại, trong đó có máy flycam, 2 xe màu và chun b đội ngũ k thut đủ năng lc để có th phát hình bng công ngh HD (công ngh hin đại nht hin nay) nhm đảm bo cho khán gi có th xem được chương trình Hoa hu VN 2010 vi cht lượng cao nht.


Xut hin trong chương trình Hi ng Hoa hu Vit Nam 2010 khu vc phía Nam, Hoa hu Nguyn Diu Hoa - Sau hai mươi năm đăng quang nhưng vn gi được v đẹp nn nã. Ch chia s kinh nghim v hành trình đăng quang. Nguyn Diu Hoa bi hi nh li, vi ch đó là khonh khc thay đổi ln lao vi nhiu cm xúc và nhng nim vui choáng ngp.


Cm xúc v ngày đăng quang Hoa hu có l theo tôi sut cuc đời bi vì đó là giây phút hnh phúc nht. Tôi thy, nhng cuc thi càng v sau càng hoành tráng và, các bn càng có điu kin hơn để chun b k càng để đạt được các thành tích cao.

Hoa hu Nguyn Diu Hoa chia sẻ 


Vi Hoa hu Mai Phương Thúy thì chiếc vương min hoa hu đã giúp làm được nhiu điu hơn, giúp kết ni nhng trái tim nhân ái trong xã hi, kết ni nhng nim vui, đem li cho h món quà tinh thn vô giá để mi người xích li gn nhau hơn và làm cho nhau nhng điu tt đẹp.


K nim v đêm đăng quang vi Thúy rt bt ng và không có t ng nào chia s được. Cô bo nhng bt ng đó còn đến nhiu vi cô sau ngày đăng quang, đến vi nhiu trng trách và vi nhng nim vui. Và cm giác làm Hoa hu chính là nhng giây phút sau ngày đăng quang. Đó mi là giây phút đáng quý, khi mà mình ý thc phi làm gì vi danh hiu ca mt Hoa hu.


Trưởng thành và đẹp hơn sau hai năm gi ngôi Hoa hu, đương kim Hoa hu Thùy Dung xut hin tươi tn. Cô chia s cùng báo gii khonh khc ngày nhn được chiếc vương min quý giá. Vi Dung đó là mt cm giác l lùng khi nghe MC hoa hu Ngc Khánh xướng tên mình. Tiếp đó là nhng cm xúc và tri nghim rt quý giá cho mt thi tui tr.


Riêng hoa hu Diu Hoa thì chia s bí quyết nm s t tin vì "chính s t tin, cùng vi mt nim tin vng vàng thì bn đã là người chiến thng".


Theo Tiền Phong 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả