Tin tức Thứ ba, 03/08/2010 10:03

Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ tổ chức tại Nha Trang

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân về việc đồng ý cho tỉnh Khánh Hòa đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 tại Vinpearl Land.

Ba phần thi của Hoa hậu Trái đất 2007 đã diễn ra thành công tại Nha Trang, Việt Nam. Người đẹp Trúc Diễm (thứ 2 từ phải sang) đã giành danh hiệu Hoa hậu Thời trang.
Ba phần thi của Hoa hậu Trái đất 2007 đã diễn ra thành công tại Nha Trang, Việt Nam. Người đẹp Trúc Diễm (thứ 2 từ phải sang) đã giành danh hiệu Hoa hậu Thời trang.
Ông Phạm Đình Thắng, Trưởng phòng Quản lý biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, ngày 30/7, Văn phòng Chính phủ đã có công văn 5280/VPCP-KGVX truyền đạt chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đồng ý cho UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010.

 

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ chủ trì phối hợp với Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Bộ Ngoại giao, Tập đoàn truyền thông Thanh niên, báo Thanh niên tổ chức cuộc thi đảm bảo an toàn, trật tự, góp phần quảng bá hình ảnh con người Việt Nam và chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

 

Trao đổi chiều ngày 2/8, Ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng khẳng định đã nhận được văn bản Chính phủ đồng ý cho tỉnh Khánh Hòa đăng cai cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 tại Khánh Hòa. "Ngay sau khi nhận được văn bản trong chiều ngày 2/8, về phía UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tiến hành bàn bạc với các tổ chức liên quan về việc tổ chức cuộc thi và tổ chức họp báo công bố chính thức", ông Thân tiết lộ.


Ông cũng cho biết, ngày 24/7,  bà Lorraine E. Shuck, Phó chủ tịch điều hành Carousel Productions Inc, nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã đến Nha Trang khảo sát và bàn với UBND tỉnh Khánh Hòa về kế hoạch triển khai vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010.

 

Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2010 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sẽ có khoảng 90 thí sinh đến từ các nước có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 và tham gia các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường…


Được biết, mong muốn tổ chức cuộc thi nhan sắc này thay cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 đã được phía UBND tỉnh Khánh Hòa thể hiện rõ trong văn bản gửi Phó Thủ tướng chiều ngày 3/2/2010. Sau gần 6 tháng chờ đợi, khu giải trí du lịch Vinpearl Land đã có cơ hội chào đón một trong bốn cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới.


Theo Dân trí 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả