Tin tức Thứ hai, 24/02/2020 22:02

HLV Park Hang-seo không bị cách ly, trở lại làm việc bình thường

Huấn luyện viên Park Hang-seo không bị cách ly dù vừa trở về từ Hàn Quốc, nơi bùng phát dịch COVID-19 ở mức báo động và trở lại làm việc bình thường tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 24/2.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đeo khẩu trang tại sân bay Nội Bài sau khi được kiểm tra y tế kỹ lưỡng. (Ảnh: Hiếu Lương)
Huấn luyện viên Park Hang-seo đeo khẩu trang tại sân bay Nội Bài sau khi được kiểm tra y tế kỹ lưỡng. (Ảnh: Hiếu Lương)

Ngay sau khi tới Việt Nam tối qua (23/2), huấn luyện viên Park đã ngay lập tức trở lại làm việc bình thường vào sáng nay tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mà không bị cách ly như nhiều tin đồn.  

Ông cùng lãnh đạo VFF thảo luận, lên kế hoạch tập trung và tập luyện cho tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ngày 31/3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trong đợt tập trung cho trận đấu quan trọng này, ông Park sẽ cùng tuyển quốc gia có trận giao hữu quốc tế với đối thủ Kyrgyzstan ngày 26/3. 

Cùng trong buổi sáng 24/2, ông Park thảnh thơi nên đã tới chào hỏi, bắt tay với huấn luyện viên Mai Đức Chung đang dẫn dắt đội tuyển nữ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo không bị cách ly sau khi tới Việt Nam. (Ảnh: KBS)
Huấn luyện viên Park Hang-seo không bị cách ly sau khi tới Việt Nam. (Ảnh: KBS)

Trước đó, ông Park cùng vợ là bà Choi Sang-a đã tới Sân bay quốc tế Nội Bài tối 23/2 sau một thời gian dài trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi. 

Do tới từ đất nước có dịch bệnh nguy hiểm COVID-19 bùng phát, huấn luyện viên Hàn Quốc cùng vợ được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ kỹ lưỡng tại sân bay. Cả hai không cho thấy sự bất thường. 

Trước đó, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park và vợ. Trong 15 ngày trước khi nhập cảnh, họ ở tại Seoul và không có mặt tại vùng dịch. 

Vì tính chất công việc quan trọng với đội tuyển Việt Nam và kiểm tra bước đầu cho kết quả tốt, hai người đã được đồng ý nhập cảnh vào Việt Nam

Tuy vậy, vợ chồng ông Park Hang-seo vẫn phải chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội những ngày tới dù đã nhập cảnh thành công và trở về nhà riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội)./.

Theo Nguyên An (Vietnam+)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả