Tin tức Thứ bảy, 03/11/2018 17:29

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018

Ngày 3/11 tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc giải quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa cho các đoàn tuyển. Ảnh: Minh Quang
Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa cho các đoàn tuyển. Ảnh: Minh Quang

Dự khai mạc có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; đại diện các Liên đoàn Bóng Bàn, Cầu lông...

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII là giải truyền thống của Liên đoàn quần vợt tỉnh, được tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của 260 vận động viên thuộc 21 CLB, đại diện cho hơn 1500 hội viên quần vợt của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Giải tổ chức thi đấu nhiều nội dung như: giải dành cho lãnh đạo tỉnh thi đấu giao hữu không phân biệt độ tuổi; giải lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thi đấu đội nam chia làm 2 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 51 tuổi trở lên, nhóm 2 từ 50 tuổi trở xuống; giải lãnh đạo các huyện, thành phố thi đấu đôi nam không phân biệt độ tuổi; Giải đôi nữ lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể ở tỉnh và huyện thành phố thi đấu chia làm 2 nhóm tuổi như của nam; giải phong trào dành cho các CLB thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp theo các nhóm tuổi: 18-30, 31-40,41-50, 51-59 tuổi...Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 3-4/11 tại các sân Quần vợt Cơ quan Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và Khu sân quần vợt tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh.

Trao giải cho các vận động viên nữ.
Trao giải cho các vận động viên nữ. Ảnh: Minh Đường

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018 tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, thi đấu giữa các câu lạc bộ, cải thiện kỹ chiến thuật, thể lực của các tay vợt, động viên khuyến khích phong trào luyện tập môn quần vợt trong các tầng lớp nhân dân, thiết thực chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho câu lạc bộ quần vợt thành phố Ninh Bình; giải nhì toàn đoàn cho CLB thành phố Tam Điệp; giải ba toàn đoàn cho CLB Cơ quan Tỉnh ủy. Ngoài ra ban tổ chức còn trao nhiều huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các nội dung thi đấu của hai bảng đấu dành cho lãnh đạo và phong trào thuộc nhiều nhóm tuổi.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn nhất, nhì, ba cho các đội tuyển. Ảnh: Minh Đường
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn nhất, nhì, ba cho các đội tuyển. Ảnh: Minh Đường

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả