Tin tức Chủ nhật, 17/11/2019 12:38

Giải chạy nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo

Ngày 17/11, tại cổng Tam quan, đường Tràng An, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình đã tổ chức lễ phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”. Đây là một sự kiện dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao và hành động vì người nghèo.

Đông đảo các vận động viên tham gia giải.
Đông đảo các vận động viên tham gia giải.

Trên 400 vận động viên là cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh tham gia lễ phát động.

Nét mới ở giải chạy là được tổ chức online miễn phí, người tham gia đăng ký tài khoản trên website BIDVrun.com và tải dụng ứng dụng phần mềm Strava trên thiết bị di động để theo dõi kết quả. Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt được, BIDV cam kết sẽ đóng góp số tiền tương ứng từ 1.000 đồng đến 3.000 đồng để tặng quà tết ấm cho người nghèo năm 2020.

Các đại biểu dự khai mạc giải
Các đại biểu dự khai mạc giải

Giải diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 30/11/2019. Người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm, và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý.

Các tiết mục đồng diễn văn nghệ tại lễ phát động.
Các tiết mục đồng diễn văn nghệ tại lễ phát động.

Các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao sẽ được nhận những giải thưởng của BIDV bằng tiền và quà tặng như giày, áo, túi thể thao. Với thông điệp “Triệu trái tim – Chung nhịp chạy”, giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” là một chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn cao cả hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo”.

Tham gia giải, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà còn trao đi tình yêu thương và lan tỏa những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả