Tin tức Thứ hai, 25/02/2019 14:12

Giải cầu lông truyền thống ngành y tế năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), Sở Y tế và Công đoàn ngành tổ chức Giải cầu lông truyền thống ngành Y tế lần thứ 24, năm 2019.

Đông đảo cán bộ, công nhân viên ngành y tế tỉnh tham gia giải cầu lông.
Đông đảo cán bộ, công nhân viên ngành y tế tỉnh tham gia giải cầu lông.

Tham dự Giải có trên 100 vận động viên, đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành và Bệnh viện Quân Y 5, Bệnh xá Công an tỉnh.

Giải cầu lông được tổ chức thi đấu ở 3 nhóm tuổi với 3 nội dung thi, gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp, từ đó chọn ra đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng trong.

Đây là hoạt động thể dục thể thao được ngành Y tế tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, thân thiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành với tinh thần “Khỏe để lao động, học tập, khỏe để phụng sự Tổ quốc”.

Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị cơ sở y tế giao lưu, học hỏi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên công chức, viên chức, lao động tại các đơn vị y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, nâng cao y đức, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tin, ảnh: Hạnh Chi


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả