Tin tức Chủ nhật, 27/05/2018 20:56

Giải bóng chuyền nữ công nhân lao động trong các khu công nghiệp lần thứ 3

Ngày 27/5, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền nữ công nhân lao động trong các khu công nghiệp lần thứ 3. Tới dự, cổ vũ, động viên giải đấu có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và đông đảo người lao động trong các khu công nghiệp.

Một trận đấu của giải.
Một trận đấu của giải.

Giải bóng chuyền lần này có sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ 10 CĐCS trong các khu công nghiệp. Các đoàn vận động viên đã đem đến giải những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, có sự đầu tư, luyện tập công phu, đã thể hiện sự đoàn kết, thi đấu hết mình, trung thực, tiến bộ. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích và các giải phụ cho vận động viên xuất sắc, hoa khôi của giải.

Giải đấu được tổ chức đã góp phần cổ vũ, động viên phong trào thể dục, thể thao quần chúng; góp phần nâng cao đời sống văn háo, tinh thần; tạo không khí phấn khởi trong CNLĐ nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2018; đồng thời thắt chặt tình cảm gắn bó, giao lưu, tăng cường học hỏi, hiểu biết, giúp đỡ lẫn nhau của Công nhân lao động trong các KCN.

Đào Duy-Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả