Giáo dục Thứ năm, 23/05/2019 15:16

Giải bơi học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” tỉnh Ninh Bình 2019

Ngày 23/5, tại Khu liên hiệp thể thao thành phố Tam Điệp, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Giải bơi học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” tỉnh Ninh Bình 2019. Tham dự giải có gần 100 VĐV đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh.


Giải bơi dành cho các đối tượng là học sinh, thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 7 đến 18 tuổi đang học tập và sinh sống trên địa bàn dân cư, sinh hoạt trong các Nhà văn hóa, các Nhà thiếu nhi, học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Các VĐV đã tham gia các nội dung thi đấu cá nhân cho cả nam và nữ, gồm bơi trườn sấp, bơi ếch, bơi ngửa ở các cự li 50m, 100m ở 3 nhóm tuổi, từ 7-11 tuổi, từ 12 - 15 tuổi và nhóm 3 từ 16-18 tuổi.

Giải bơi học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” tỉnh Ninh Bình 2019 được tổ chức trong 2 ngày (23-24/5), với mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập bơi, rèn các kỹ năng an toàn, phòng chống đuối nước cho học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng và cộng đồng. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước trẻ em; tạo điều kiện cho học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng và các cán bộ, giáo viên, hướng dẫn viên, nhân viên cứu hộ được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng bơi, cứu đuối và phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em. Đồng thời là dịp phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng vận động viên đạt thành tích xuất sắc, có năng khiếu môn bơi cho các giải cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Huy Hoàng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả