Tin tức Thứ tư, 09/10/2019 22:09

Gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều 9/10, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2019).

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nhân.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nhân.

Đến dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh.

Những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh đã có sự tăng trưởng mạnh về số lượng, chất lượng, cơ cấu và quy mô hoạt động, đóng góp tích cực vào việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phát huy vai trò là cầu nối, đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để đưa ra các giải pháp chỉ đạo sản xuất, kinh doanh đảm bảo linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế của đất nước.

Sản phẩm của các doanh nghiệp trong Khối đã dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và tiếp cận được nhiều thị trường nước ngoài khó tính. Các doanh nghiệp đã giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động và đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách của tỉnh hàng năm. Nhiều doanh nghiệp còn kết nghĩa với các xã chất đặc thù theo quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng nông thôn mới, cũng như tích tham gia công tác an sinh xã hội của tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Tiến sỹ Lê Hải Bình – Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao, nguyên Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao trao đổi về chuyên đề “Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam”.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, buổi gặp mặt là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp trong Khối, Hội Doanh nhân trẻ được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ; đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND đối với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp có tổ chức Đảng trực thuộc Khối nói riêng.

Thái Học - Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả