Tin tức Thứ hai, 13/10/2008 10:38

Gặp mặt doanh nghiệp trẻ Ninh Bình

Sáng ngày 12/10, tại Công ty TNHH Cán thép Tam Điệp diễn ra buổi gặp mặt các doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, nhằm trao đổi thông tin, tôn vinh các  doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, đưa ra định hướng phát triển, thúc đẩy tuổi trẻ, doanh nhân trẻ Ninh Bình hăng hái thi đua lao động, sản xuất.

Phát biểu với các doanh nhân trẻ tại buổi lễ đồng chí Mai Văn Tuất, Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương những thành tựu mà Hiệp hội đã làm được. 

Với ý chí và nghị lực của tuổi trẻ, nhiều doanh nghiệp đã đứng vững và khẳng định thương hiệu của mình, tiêu biểu như doanh nghiệp TNHH cán thép Tam Điệp và Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình - 2 đơn vị đã đạt giải thưởng "Sao vàng khu vực đồng bằng sông Hồng" và "Sao vàng đất Việt". 

Hiệp hội còn có những việc làm thiết thực tham gia phát triển kinh tế xã hội của tỉnh như: giúp đỡ các hộ nghèo tại 3 xã thuộc huyện Kim Sơn với số tiền 50 triệu đồng, hỗ trợ giống vốn cho các xã vùng xả lũ…

Chị Trần Thị Thúy - GĐ công ty CP thương mại du lịch Long Thúy Đằng được trao tặng giải thưởng 15-10, giải thưởng cao quý của thanh niên Việt Nam.
 
Nguyễn Lựu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả