Thời sự Thứ sáu, 28/12/2018 15:30

Gặp mặt Ban liên lạc truyền thống các đơn vị quân đội năm 2018

Ngày 28/12, Hội CCB tỉnh tổ chức gặp mặt Ban liên lạc truyền thống các đơn vị quân đội cấp tỉnh năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Sở Nội vụ.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt Ban liên lạc.
Các đại biểu dự buổi gặp mặt Ban liên lạc.

Trong những năm qua,các Ban liên lạc truyền thống của các quân chủng, binh chủng, sư đoàn, trung đoàn, tiểu đoàn đã có sự phát triển về số lượng và chất lượng. Đến nay, toàn tỉnh có 56 Ban liên lạc truyền thống các đơn vị quân đội cấp tỉnh.

Các Ban liên lạc duy trì hoạt động theo đúng mục đích và tăng cường các hoạt động tình nghĩa, gắn kết nghĩa tình đồng đội. Trong các buổi gặp mặt truyền thống, nhân những sự kiện lớn của đất nước, các Ban liên lạc tổ chức gặp mặt nhằm động viên nhau vượt lên khó khăn trong cuộc sống, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, giữ gìn và phát huy truyền thống của quân đội, của đơn vị.

Đặc biệt, nhiều Ban liên lạc đã huy động được các nguồn lực để thực hiện các hoạt động tri ân, nghĩa tình đồng đội như: xây dựng nhiều nhà nghĩa tình đồng đội cho các gia đình TBLS, tặng quà cho các gia đình chính sách và hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều đồng chí sau khi trở về đời thường được cấp ủy chính quyền và nhân dân tín nhiệm bầu tham gia công tác tại địa phương, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ vào sự phát triển của quê hương.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Hội CCB tỉnh thông tin về tình hình thời sự thế giới và trong nước, trong tỉnh; kết quả hoạt động của Hội CCB các cấp trong tỉnh và đánh giá về kết quả hoạt động của các Ban Liên lạc truyền thống các đơn vị quân đội thời gian qua.

Trong thời gian tới, các Ban liên lạc tiếp tục tập trung vận động cán bộ hội viên gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật củaNnhà nước, các quy định của địa phương, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của tỉnh.

Tiếp tục bổ sung hoàn thiện quy chế hoạt động của các Ban liên lạc theo đúng quy định, phù hợp với thực tiễn của từng đơn vị; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, gương mẫu đi đầu trong các trào thi đua yêu nước bằng việc làm cụ thể, thiết thực…

Khải Hoàn- Anh Tuấn


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả