Tin tức Thứ tư, 10/10/2018 14:54

Gần 400 VĐV tham gia Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2018-2019

Từ ngày 5-9/10, Sở GD&ĐT tổ chức Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2018-2019.

Các vận động viên tham gia Giải.
Các vận động viên tham gia Giải.

Tham gia Giải có 23/26 đơn vị trường THPT; 8/8 đơn vị phòng GD&ĐT với tổng số 389 VĐV, tham gia các nội dung cá nhân 50m; 100m (bơi trườn sấp, bơi ngửa, bơi ếch); nội dung đồng đội 4 x 50m (tự do).

Trong đó, khối các Phòng GDĐT có 179 em VĐV và khối các trường THPT có 210 em VĐV. Tất cả 389/389 VĐV đăng ký dự thi được kiểm tra đủ điều kiện về hồ sơ, sức khỏe tham dự Giải.

Kết quả, có 200 VĐV đạt giải, với các huy chương vàng, bạc, đồng ở các nội dung cá nhân và đồng đội. Một số đơn vị tổ chức tốt việc tập luyện cho các VĐV, tham gia đầy đủ các nội dung và đạt thành tích cao. Trong đó, khối các trường THPT, giải nhất thuộc về trường THPT Ninh Bình-Bạc Liêu; nhì trường THPT Trần Hưng Đạo; giải ba trường Hoa Lư A. Khối các phòng GDĐT, giải nhất là Phòng GD thành phố Ninh Bình; nhì thành phố Tam Điệp và ba phòng GD huyện Hoa Lư.

Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2018-2019 là giải có số lượng VĐV tham gia lớn, chất lượng chuyên môn cao, nhằm tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giúp học sinh thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng.

Đồng thời thông qua Giải, các nhà trường tích cực hướng dẫn, giảng dạy môn Bơi lội trong chương trình dạy môn thể dục tự chọn theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, nhằm phòng chống, hạn chế tai nạn đuối nước, góp phần thực hiện có hiệu quả các nội dung xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phòng tránh tai nạn thương tích và giáo dục toàn diện học sinh trong các nhà trường.

Hạnh Chi- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả