Đời sống Thứ ba, 14/01/2020 15:00

Gần 200 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn huyện Nho Quan được tặng quà Tết Nguyên đán 2020

Sáng 14/1, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Nho Quan, Hội Chữ thập đỏ huyện, LĐLĐ huyện, Huyện đoàn Nho Quan phối hợp với doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng (thị trấn Nho Quan) và một số nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tổ chức trao quà Tết 2020 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nho Quan.
Trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Nho Quan.

Trong những năm qua, công tác từ thiện, nhân đạo trên địa bàn huyện Nho Quan luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã tạo điều kiện động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những số phận không may mắn vươn lên hoà nhập cộng đồng; góp phần cùng với cấp uỷ, chính quyền huyện Nho Quan chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Năm nay, có 192 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện được tặng quà Tết Nguyên đán, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng gồm quà bằng hiện vật là những nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết và tiền mặt, tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Thông qua chương trình tiếp tục nâng cao lòng nhân ái, đoàn kết, tương trợ, sẻ chia trong cộng đồng và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời thể hiện đạo lý tốt đẹp dân tộc về “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”.

Hồng Vân - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả