Tin tức Thứ năm, 06/09/2018 14:00

Doanh thu nước tăng lực Hàn Quốc tăng vọt nhờ HLV Park Hang-seo

Theo trang Chosun.com, hãng dược phẩm Dong-A đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam nhờ sự tôn vinh mà người dân Việt Nam dành cho huấn luyện viên Olympic Việt Nam Park Hang-seo.

Hình ảnh ông Park Hang-seo in trên vỏ lon.
Hình ảnh ông Park Hang-seo in trên vỏ lon.

Ngay khi ông Park Hang-seo bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo cho nước tăng lực Bacchus của hãng Dong-A, sản phẩm này đã đột ngột trở nên phổ biến ở Việt Nam sau khoảng 10 năm “ế ẩm.”

Theo thông tin từ giới truyền thông hôm 4/9 vừa qua, Dong-A đã bán được khoảng 1,66 triệu lon Bacchus chỉ trong 3 tháng kể từ khi những hình ảnh quảng cáo với sự tham gia của ông Park được tung ra vào tháng 6, đem lại cho công ty này doanh thu khoảng 1 tỷ won.

Dong-A lần đầu tiên ra mắt sản phẩm Bacchus ở Việt Nam vào đầu những năm 2000 nhưng đã ngừng bán loại nước tăng lực này vì phải chật vật cạnh tranh với các đối thủ ở địa phương.

Nhưng ngay khi công ty này lựa chọn ông Park làm gương mặt cho chiến dịch quảng bá của mình, họ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra Đại hội Thể thao châu Á 2018 ở Indonesia, doanh số của Bacchus đã tăng vọt khi ông Park đưa Olympic Việt Nam tới vòng tứ kết.

Sản phẩm này được bán dưới dạng lon 250 ml với ảnh chụp và chữ ký của ông Park in trên vỏ lon.

Ở Việt Nam, ông Park được hâm mộ hơn hầu hết các ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc, và những chiếc áo phông in ảnh ông là một món đồ không thể không mua đối với nhiều bạn trẻ.

“Chúng tôi đã không nhận ra rằng ông Park được nhiều người yêu mến đến vậy, nhưng giờ thì chúng tôi đã nhìn thấy phép mầu của ông,” một nhân viên của hãng Dong-A chia sẻ./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả