Tin tức Thứ tư, 10/10/2018 15:49

Doanh nghiệp tư nhân Lan Phát Đạt kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 10/10, doanh nghiệp tư nhân Lan Phát Đạt tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng đại lý Everon tại Ninh Bình. Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Cục Hải quan Hà Nam Ninh, đại diện Cục thuế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Tổng công ty Everpia Hàn Quốc và hàng trăm khách hàng thân thiết của doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đối tác tặng hoa, chúc mừng doanh nghiệp Lan Phát Đạt.
Các đối tác tặng hoa, chúc mừng doanh nghiệp Lan Phát Đạt.

Năm 1998, doanh nghiệp Lan Phát Đạt được Công ty Everpia Hàn Quốc chuyên sản xuất chăn, ga, gối, đệm thương hiệu Everon chọn làm tổng đại lý tại Ninh Bình. 20 năm qua Tổng đại lý Everon Ninh Bình Lan Phát Đạt luôn hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, tốc độ làm tiêu chí, hiệu quả làm thước đo.

Doanh nghiệp đã có những bước đi vững chắc, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín của tỉnh với doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Hiện nay, Tổng đại lý Everon Lan Phát Đạt đã có hệ thống đại lý bán hàng tại 7 huyện, thành phố trong tỉnh.

Năm 2017, Doanh nghiệp Lan Phát Đạt đạt giải tổng đại lý xuất sắc khu vực miền Bắc của Everon và nhiều năm liên tục doanh nghiệp nằm trong tốp những tổng đại lý có doanh số cao nhất trong hệ thống đại lý của Công ty Everpia Hàn Quốc.

Tại buổi lễ, Công ty Everpia Hàn Quốc và doanh nghiệp Lan Phát Đạt đã có nhiều phần quà ý nghĩa tri ân các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Everon trong suốt 20 năm qua.

Nguyễn Thơm- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả