Tin tức Thứ ba, 31/03/2020 20:16

Công ty Mai Linh Ninh Bình thực hiện phát ăn sáng miễn phí cho lái xe

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, hầu hết các quán ăn, nhà hàng trên địa bàn thành phố Ninh Bình đều đóng cửa, đặc biệt là các quán hàng ăn sáng.

Công ty Mai Linh Ninh Bình thực hiện phát ăn sáng miễn phí cho lái xe.
Công ty Mai Linh Ninh Bình thực hiện phát ăn sáng miễn phí cho lái xe.

Với đặc thù của ngành taxi là làm theo ca kíp và nhân viên lái xe thường phải bàn giao nhận xe vào các buổi sáng sớm hàng ngày. Trước thực tế đó, Công đoàn Công ty Mai Linh Ninh Bình đã thực hiện phát đồ ăn sáng miễn phí cho gần 250 lái xe của Công ty.

Theo đó, từ sáng ngày 31/3 đến 15/4, từ 5h30 đến 6h sáng hàng ngày, Công đoàn Công ty sẽ đặt mua hoặc nấu đồ ăn sáng phát miễn phí cho những lái xe có nhu cầu. Mỗi lái xe được phát một suất ăn sáng là xôi, bánh mì hoặc bánh bao kèm theo 1 chai nước, trị giá 20 nghìn đồng. Nguồn kinh phí này được trích từ kinh phí của Công đoàn Công ty và từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Việc phát đồ ăn sáng nhằm động viên, chia sẻ với đội ngũ nhân viên lái xe trong thời điểm Công ty gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, người dân hạn chế đi lại, giao thương đình trệ, thu nhập của lái xe taxi cũng giảm mạnh.

Được biết, nghiêm túc chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh, hàng ngày, Công ty Mai Linh Ninh Bình thực hiện phun khử khuẩn xe, yêu cầu nhân viên lái xe thường xuyên vệ sinh sát khuẩn phương tiện ngay sau khi trả khách, chủ động phòng dịch, đảm bảo an toàn cho người lái và khách hàng đi xe, nâng cao chất lượng phục vụ.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả