An ninh Chủ nhật, 27/09/2009 16:01

Công ty Hàn Quốc ra mắt mũ bảo hiểm dành cho thị trường Việt Nam

Sáng 25-9, tại Khu công nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc,Công ty HJC Vina của Hàn Quốc đã ra mắt loạt sản phẩm mũ bảo hiểm IS - 34 được thiết kế đặc biệt dành cho người Việt Nam.

Khách tìm hiểu những đặc điểm thiết thế mũ IS - 34 phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Khách tìm hiểu những đặc điểm thiết thế mũ IS - 34 phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Đây là loại mũ bảo hiểm có độ an toàn cao với các tính năng vượt trội, kính mũ và kính chống nắng chống tia tử ngoại và chống xước nhẹ, được làm bằng chất liệu đặc biệt chống vỡ khi va đập mạnh, có khả năng thông gió tối đa phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mũ có thể chịu được sức công phá của 1 viên đạn nặng 1g phóng với tốc độ 500km/h, chịu được độ va đập khi rơi từ độ cao hơn 10m.
 
Tại buổi lễ, ông Nam Seong Hoon, Tổng giám đốc Công ty HJC VINA cho biết, "Hiện khả năng sản xuất của công ty là khoảng 300.000-500.000 chiếc/năm, và ban lãnh đạo đang có kế hoạch đầu tư để tăng sản lượng lên 1 triệu chiếc/năm vào năm 2011.
 
"Chúng tôi hy vọng việc đưa ra thị trường của mũ bảo hiểm chất lượng cao IS-34 sẽ mang lại hiệu quả trong việc nâng cao ý thức về tiêu chuẩn và chất lượng đối với các loại mũ bảo hiểm tại Việt Nam cũng như nhận thức của người dân về việc đội mũ bảo hiểm an toàn," ông Nam Seong Hoon cho biết.
 
Công ty TNHH HJC Vina thành lập tháng 7-2007 và đã đi vào hoạt động từ tháng 12-2008 với công suất 500.000 mũ bảo hiểm/năm. Hiện nay tại công ty có đủ tất cả các dây chuyền cần thiết cho việc sản xuất mũ bảo hiểm như dây chuyền sơn, dây chuyền ép nhựa, ép xốp, dây chuyền may và dây chuyền lắp ráp. Tại phòng thử nghiệm của công ty có đầy đủ các thiết bị, máy móc để thử nghiệm độ va đập, khả năng đâm xuyên, quai mũ, v.v… tính năng an toàn của mũ bảo hiểm theo các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam.
 
Chiếc IS-34 này là sản phẩm thứ 4 của công ty HJC Vina nhưng là mẫu mới nhất và lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Theo kế hoạch, tháng 10 tới những sản phẩm MBH này sẽ được bán tại Hàn Quốc, và tại thị trường Châu Âu và Mỹ.
 
HJC Vina là nhà máy thứ 3 của Công ty sản xuất mũ bảo hiểm HJC- Hàn Quốc sau Hàn Quốc và Trung Quốc. Mũ bảo hiểm HJC được bán trên 5 đại lục, 46 nước với 65 khách hàng lớn. Việt Nam cũng là một mắt xích trong chính sách toàn cầu hóa của tập đoàn.
 
Theo NDĐT

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả