Tin tức Thứ năm, 14/11/2019 16:14

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tập huấn công tác thi đua khen thưởng

Chiều ngày 14/11, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác đánh giá xếp loại công đoàn cơ sở và thi đua khen thưởng cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các cán bộ công đoàn đã được thông tin đầy đủ về những nội dung liên quan đến việc đánh giá, xếp loại đoàn viên công đoàn, tổ công đoàn, CĐCS; Khen thưởng công đoàn; Khen thưởng Nhà nước...

Trong đó nhấn mạnh một số tiêu chí quan trọng về chăm lo đời sống người lao động; về điểm mới trong các quy định liên quan đến công tác thi đua khen thưởng.

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đề nghị các CĐCS chú trọng triển khai công tác này nghiêm túc, đầy đủ theo quy định, đảm bảo các tiêu chí đã đề ra, kịp thời động viên, khích lệ các tập thể và người lao động nỗ lực thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp đồng thời qua đó cũng giúp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn.

Trong chương trình hội nghị, lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh cũng đã dành thời gian giải đáp một số băn khoăn, vướng mắc trong thực tiễn triển khai công tác thi đua khen thưởng ở cơ sở nhằm góp phần để công tác này luôn đảm bảo thực chất và kịp thời.

Đào Duy- Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả