Thời sự Thứ tư, 15/01/2020 15:37

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 15/1, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, huyện Kim Sơn, các Ban của HĐND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho 2 đồng chí.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho 2 đồng chí.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định điều động các đồng chí: Bùi Hoàng Hà, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn đến nhận công tác tại HĐND tỉnh để giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021, kể từ ngày 15/1/2020.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Bùi Hoàng Hà, Nguyễn Hoàng Hà, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh khẳng định, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà còn là vinh dự của tập thể Sở Nội vụ, Huyện ủy Kim Sơn trong suốt thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để các cá nhân được rèn luyện, trưởng thành và tiếp tục được đảm nhiệm giữ những chức vụ quan trọng.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Bùi Hoàng Hà, Nguyễn Hoàng Hà trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy tốt hơn nữa khả năng, năng lực, tiếp cận nhanh với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, của cử tri và nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý cơ quan Sở Nội vụ, Huyện ủy Kim Sơn, trong quá trình kiện toàn công tác cán bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, đảm bảo khoa học, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định điều động, đồng chí Bùi Hoàng Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự cộng đồng trách nhiệm của tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động Sở Nội vụ, Huyện ủy Kim Sơn trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực, Ban thường vụ Tỉnh ủy, sự đồng hành, ủng hộ của HĐND tỉnh, sự phối hợp của các cơ quan hữu quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí hứa sẽ cố gắng, nỗ lực rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, giữ gìn đoàn kết, nâng cao năng lực công tác, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Huyện ủy Kim Sơn đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bùi Hoàng Hà và Nguyễn Hoàng Hà.

Minh Ngọc- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả