Tin tức Thứ tư, 11/03/2015 15:41

Chuẩn bị tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày 11/3, Ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch, hướng dẫn tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015.

Hội nghị được nghe đại diện ban tổ chức trình bày kế hoạch, phân công nhiệm vụ và hướng dẫn tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 của thành phố.

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến để hoàn thiện hơn kế hoạch tổ chức đồng thời cho ý kiến thêm về nhiều vấn đề như: công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác y tế, việc huy động lực lượng, hoạt động tuyên truyền cho người dân hiểu về mục đích ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Ninh Bình dự kiến tổ chức vào 7h ngày 22/3 tại khu trung tâm của tất cả các xã, phường. Phường Đông Thành được chọn làm điểm tổ chức lễ phát động cho cả ba cấp phường, thành phố và tỉnh. Địa điểm tổ chức được lựa chọn là tại khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Mỗi xã phường tổ chức chạy phải huy động tối thiểu là 500 người tham gia, cự ly chạy tối thiểu là 1km.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả