Hội Phụ nữ xã Gia Lập với việc thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

14/10/2017 16:52

Nhận thức rõ cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” có ý nghĩa tích cực đến việc xây dựng môi trường sống lành mạnh, sạch đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Những năm qua Hội Phụ nữ xã Gia Lập (Gia Viễn) đã quan tâm triển khai nhiều hoạt động để thu hút, hỗ trợ và động viên hội viên phụ nữ tham gia cuộc vận động. Qua đó góp phần vào kết quả xây dựng nông thôn mới, việc phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Công điện số 14 của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và TKCN tỉnh Ninh Bình

14/10/2017 09:45

Điện: Các thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và TKCN tỉnh; Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và TKCN các huyện, thành phố.

Hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2017 17:52

​Chiều 13/10, Hội doanh nghiệp thành phố Ninh bình chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017). Đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã tới dự.

Hiệu quả từ phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Hiệu quả từ phong trào thi đua “Dân vận khéo”

13/10/2017 17:06

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm làm tốt công tác dân vận, chú trọng xây dựng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị. Qua đó tạo sức lan tỏa, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm, hành động của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận và ý nghĩa, tác động tích cực của phong trào thi đua “Dân vận khéo” đến các lĩnh vực của đời sống xã hội…

Lũ trên sông Hoàng Long đang xuống

Lũ trên sông Hoàng Long đang xuống

13/10/2017 15:16

Thông tin từ Chánh Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh cho biết: Mực nước lúc 9 giờ ngày 13/10 trên sông Hoàng Long tại Bến Đế là 4,73 m, giảm so với mức đỉnh 5,53 m của ngày 12/10 là 0,80m, tuy nhiên vẫn cao hơn báo động III là 0,73m.

Yên Khánh: Sức mạnh từ “ý Đảng, lòng dân”

13/10/2017 15:03

Từ việc tập trung đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đối với công tác dân vận, nhất là trong thực hiện xây dựng nông thôn mới và công tác giải phóng mặt bằng, huyện Yên Khánh một lần nữa cho thấy sự thống nhất “ý Đảng, lòng dân” tạo nên sức mạnh hết sức to lớn. Nhờ vậy đến hết năm 2016, toàn huyện có 14/18 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) và là huyện có số xã về đích NTM nhiều nhất tỉnh; địa phương cũng không để xảy ra trường hợp phải cưỡng chế thu hồi trong giải phóng mặt bằng liên quan tới hàng nghìn hộ dân…

Cộng đồng doanh nghiệp chung tay giúp đỡ các xã đặc thù

13/10/2017 09:23

Thực hiện Quyết định số 140 - QĐ/TU của Tỉnh ủy về việc “Phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù trên địa bàn tỉnh”, các doanh nghiệp được lựa chọn đã tích cực vào cuộc, giúp đỡ, hỗ trợ 55 xã đặc thù từng bước tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

13/10/2017 08:08

Ngay từ khi thành lập, Đảng ta đã đặc biệt coi trọng công tác dân vận và khẳng định: sức mạnh của cách mạng ở nơi dân, Đảng phải dựa vào dân để làm cách mạng. Công tác dân vận của Đảng được xác định là một nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lòng dân ủng hộ, đang làm rồi phải làm tiếp, không dừng lại

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lòng dân ủng hộ, đang làm rồi phải làm tiếp, không dừng lại

13/10/2017 07:55

Ngày 12/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã dành cả ngày tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm (Hà Nội), thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri gửi đến Quốc hội.

Tập trung lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Tập trung lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ

13/10/2017 07:54

Những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn huyện Yên Mô có trên 2.600 ha lúa mùa chưa gặt bị đổ rạp và ngập úng. Để khắc phục nhanh hậu quả do thời tiết gây ra, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại, ngay khi trời tạnh ráo, cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ CHQS tỉnh và Quân đoàn I đã được điều động về hỗ trợ, giúp nhân dân thu hoạch nhanh lúa mùa.

Đảng bộ xã Trường Yên: Nêu cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

13/10/2017 07:49

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ xã Trường Yên (Hoa Lư) đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai việc nghiên cứu, quán triệt, học tập nghiêm túc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Trong đó, chú trọng nêu cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong học tập để từ đó có những việc làm thiết thực, phù hợp với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Nho Quan: Tập trung lực lượng khắc phục mưa lũ

Nho Quan: Tập trung lực lượng khắc phục mưa lũ

12/10/2017 18:00

Do ảnh hưởng của mưa lớn kết hợp nước từ thượng nguồn đổ về, nhiều khu vực trên địa bàn huyện bị ngập úng nghiêm trọng, nhiều tuyến đường giao thông ngập úng có nơi sâu tới trên 1m phương tiện đường bộ không thể qua lại; một số thôn bị cô lập chỉ có thể đi lại bằng phương tiện thuyền, xuồng...

Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

12/10/2017 17:47

Ngày 12/10, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017.

Trắng đêm chống lũ trên sông Hoàng Long

Trắng đêm chống lũ trên sông Hoàng Long

12/10/2017 17:18

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, trong nhiều ngày qua, trên địa bàn huyện Gia Viễn và vùng phụ cận đã có mưa to đến rất to, kèm theo giông gió. Tổng lượng mưa đo được đến hết ngày 11/10 là trên 400mm, gây ra tình trạng ngập úng nội đồng. Mưa to cùng với nước từ Hưng Thi (Hoà Bình) dồn về làm xuất hiện lũ lớn trên sông Hoàng Long. Mực nước trên sông Hoàng Long dâng cao từng giờ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của tuyến đê.

Thông báo Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Thông báo Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

12/10/2017 15:10

Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, sáng 11/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ra Thông báo Hội nghị. Sau đây là toàn văn Thông báo Hội nghị:

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả