Liên Sơn, sức bật từ Quyết định 140

Liên Sơn, sức bật từ Quyết định 140

17/04/2019 08:31

Quán triệt phương châm “Xã là chính, cơ quan, đơn vị phụ trách là quan trọng, doanh nghiệp kết nghĩa là cần thiết”, 3 năm qua, Đảng ủy, UBND xã Liên Sơn (Gia Viễn) đã chủ động phối hợp với Sở Du lịch- cơ quan phụ trách và Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Thiên Tân- doanh nghiệp kết nghĩa để triển khai có hiệu quả Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Qua đó, khơi dậy và phát huy nội lực, tranh thủ các nguồn lực và sự trợ giúp tích cực của các cấp, các ngành cũng như của cơ quan phụ trách, đơn vị kết nghĩa để từng bước giảm nghèo, vươn lên xây dựng nông thôn mới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Praha, bắt đầu thăm chính thức Séc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Praha, bắt đầu thăm chính thức Séc

16/04/2019 22:11

18 giờ ngày 16/4 theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân đã đến sân bay quốc tế Vaclav Havel, thủ đô Praha, bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hòa Séc.

Quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật Tố cáo năm 2018

Quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật Tố cáo năm 2018

16/04/2019 19:24

Ngày 16/4, Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Tố cáo năm 2018 đến cán bộ chủ chốt, cán bộ trực tiếp làm công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và thủ trưởng các cấp trong công tác phòng, chống tham nhũng và giải quyết tố cáo trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị lần thứ mười chín Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXI

Hội nghị lần thứ mười chín Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXI

16/04/2019 14:26

Sáng 16/4, hội nghị lần thứ mười chín Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XXI) mở rộng đã được tổ chức để thảo luận và cho ý kiến vào Dự thảo báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, trọng tâm công tác quý II năm 2019; Dự thảo Quy chế làm việc (sửa đổi) của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Phụ nữ Gia Thủy thực hiện Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ trọng tâm

Phụ nữ Gia Thủy thực hiện Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ trọng tâm

16/04/2019 08:51

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, Hội Phụ nữ xã Gia Thủy (Nho Quan) đã triển khai việc học tập và làm theo Bác bằng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả gắn với các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến các nhà Lãnh đạo Romania

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến các nhà Lãnh đạo Romania

16/04/2019 08:42

Chiều 15/4 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến Tổng thống Romania Klaus Iohannis và Chủ tịch Thượng viện Romania Călin Popescu Tăriceanu.

Nét nổi bật trong hoạt động đối ngoại

Nét nổi bật trong hoạt động đối ngoại

15/04/2019 19:24

Thời gian qua, với mục tiêu củng cố, phát triển các mối quan hệ sẵn có, mở rộng và đưa vào chiều sâu quan hệ hợp tác với các nước, các tổ chức quốc tế, cải thiện môi trường đầu tư, tăng cường công tác vận động viện trợ, mở rộng giao lưu hợp tác về thương mại, du lịch và văn hoá, hoạt động đối ngoại của tỉnh ta đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hội Nông dân tỉnh: Cách làm mới trong triển khai phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Hội Nông dân tỉnh: Cách làm mới trong triển khai phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

15/04/2019 11:19

Chuyển mạnh từ hình thức tuyên truyền sang hoạt động tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ nông dân về vốn, giống, khoa học kỹ thuật, dạy nghề... là cách làm mới, hiệu quả mà các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã và đang triển khai để động viên, khích lệ hội viên tích cực thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Kim Sơn: Từng bước khắc phục khó khăn trong công tác quản lý đảng viên

15/04/2019 05:20

Tính đến hết năm 2018, toàn huyện Kim Sơn có 588/7.715 đảng viên được miễn công tác và sinh hoạt do tuổi cao, sức yếu, chiếm 7,6% tổng số đảng viên toàn huyện; 334 đảng viên tạm miễn sinh hoạt Đảng (chiếm 4,3%). Thực tiễn triển khai công tác quản lý đảng viên ở Kim Sơn, nhất là việc miễn và tạm miễn sinh hoạt đối với đảng viên còn gặp những khó khăn, bất cập.

Tuổi trẻ Kim Sơn: Lan tỏa giá trị tốt đẹp của đám cưới văn minh

Tuổi trẻ Kim Sơn: Lan tỏa giá trị tốt đẹp của đám cưới văn minh

14/04/2019 16:58

Những năm gần đây, “cưới văn minh, tiết kiệm” đã trở thành phong trào, là sự lựa chọn của rất nhiều đoàn viên, thanh niên huyện Kim Sơn, nhất là cán bộ đoàn các cấp. Những đám cưới ấy diễn ra giản dị, gọn gàng, loại bỏ được những hủ tục rườm rà, song vẫn đảm bảo sự trang trọn và gây ấn tượng bởi trong ngày vui trọng đại ấy luôn đầy ắp tiếng cười, lời chúc phúc của bè bạn, họ hàng để khởi đầu viên mãn cho hạnh phúc lứa đôi.

Nhân lên những việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ

Nhân lên những việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ

14/04/2019 14:27

Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Ninh Bình sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh” đã được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp, cổ vũ động viên của các sở, ban, ngành, đoàn thể và của toàn xã hội. Đông đảo ĐVTN đã tham gia các phong trào, các hoạt động An sinh xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cuộc sống cộng đồng, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Hội CCB xã Yên Từ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

14/04/2019 13:01

Hàng năm, trong chương trình, kế hoạch công tác của Hội CCB xã đều xác định nội dung, chương trình, kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện chủ đề công tác năm của BCH Đảng bộ tỉnh cùng với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện ‘’tự diễn biến’’, ‘’tự chuyển hóa’’ trong nội bộ”. Ban Thường vụ Hội, các chi hội đã lồng ghép trong các hội nghị, buổi sinh hoạt để tuyên truyền về nội dung các chuyên đề của Chỉ thị 05 đến từng cán bộ, hội viên.

Khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2019

Khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2019

13/04/2019 23:10

Tối 13/4, tại Khu di tích lịch sử- văn hóa Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư), UBND tỉnh Ninh Bình đã khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2019.

Mặt trận Tổ quốc xã Ninh Vân: Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

12/04/2019 16:45

Trong thời gian qua, ủy ban MTTQ xã ninh Vân (Hoa Lư) đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền vận động nhân dân thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, khẳng định vai trò quan trọng của MTTQ trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thắt chặt mối quan hệ giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại diện chính quyền tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại diện chính quyền tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

12/04/2019 15:07

Ngày 12/4, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn đại diện chính quyền tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, do đồng chí Huang Chuping, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn.

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả