Nhịp cầu bạn đọc Thứ tư, 29/05/2019 08:46

Cần sớm khắc phục biển báo giao thông bị đổ gãy

Một biển báo giao thông bị đổ gãy tại tuyến đường Nguyễn Huệ (Quốc lộ 1A cũ) thuộc phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình.
Một biển báo giao thông bị đổ gãy tại tuyến đường Nguyễn Huệ (Quốc lộ 1A cũ) thuộc phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình.

Tại tuyến đường Nguyễn Huệ (Quốc lộ 1A cũ) thuộc phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình có cột biển báo giao thông đường một chiều bị đổ nằm vặn vẹo trên mặt đất.

Bên cạnh đó, nhiều thanh sắt trên dải phân cách giao thông tại đó cũng đã bị gãy, hư hỏng, nhìn rất mất mỹ quan đô thị, đồng thời làm mất tác dụng của hệ thống biển báo giao thông, gây phản cảm trong mắt người đi đường.

Người dân ở khu vực này cho biết cột biển báo này bị xe ô tô tông gãy đã lâu nhưng không thấy ai đến dựng lại. Đây là tuyến đường lớn ở trung tâm của thành phố Ninh Bình, người tham gia giao thông thường xuyên qua lại đông.

Đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm khắc phục lại biển báo giao thông, cũng như dải phân cách làn đường này để đảm bảo mỹ quan và giúp người tham gia giao thông biết hiệu lệnh, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tin, ảnh: Kiều Ân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả