Thời sự Thứ ba, 30/09/2008 16:16

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10

Nhân Ngày Quốc tế NCT 1-10, đồng chí Tạ Nhật Thới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Nụ, xã Quang Sơn (Thị xã Tam Điệp).

Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Quang, TUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh; lãnh đạo thị xã Tam Điệp.

Cụ Nguyễn Thị Nụ năm nay 108 tuổi, là một trong 4 người trên 107 tuổi của tỉnh Ninh Bình. 
Mặc dù tuổi đã cao nhưng cụ vẫn còn khoẻ mạnh, minh mẫn. Cụ có 7 người con đều đã trưởng thành và hiện tại cụ đang sống với người con trai út.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên, chúc cụ luôn mạnh khoẻ, trường thọ, sống lâu với con cháu.

Đồng chí Tạ Nhật Thới cũng mong các cấp uỷ Đảng, chính quyền ở xã Quang Sơn và thị xã Tam Điệp thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khoẻ của cụ Nụ nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn thị xã nói chung. 


Đồng chí Đinh Chung Phụng
, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh đã đến thăm, tặng quà cụ Hoàng Thị Huê, thôn Yên Ninh, xã Yên Quang (Nho Quan) và 26 thương, bệnh binh cao tuổi tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
Cụ Hoàng Thị Huê năm nay tròn 100 tuổi, cụ vinh dự được nhận quà của Chủ tịch nước. Gia đình cụ là một trong những gia đình văn hóa tiêu biểu của huyện, các con cháu của cụ đều đã trưởng thành, là những người có ích cho xã hội.
Đến thăm, tặng quà cụ Hoàng Thị Huê và các thương, bệnh binh cao tuổi, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đinh Chung Phụng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, mong các cụ tiếp tục phát huy truyền thống người cao tuổi, sống vui khỏe, có ích, góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc và luôn là tấm gương cho con cháu noi theo.

Đồng chí Đinh Ngọc Lâm
, TVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ cùng đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Sở Y tế... đã đến thăm và tặng quà cụ Phạm Thị Thắng (108 tuổi) là người Công giáo ở xã Hùng Tiến (huyện Kim Sơn).
Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và tặng quà 19 cụ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô và gửi tặng quà tới các cụ trên 100 tuổi của huyện Yên Mô. 
Thay mặt Đoàn, đồng chí Đinh Ngọc Lâm đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các cụ cao tuổi, chúc các cụ "Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".
 
 Nhóm Phóng viên

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả