Thời sự Thứ bảy, 31/08/2019 07:51

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại phần mộ Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, chiều 30/8, đoàn đại biểu của tỉnh đã dâng hương kính viếng đồng chí cố Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang (1956-2018) tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại phần mộ Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại phần mộ Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Kim Sơn.

Trong suốt quá trình hoạt động, công tác, đồng chí Trần Đại Quang đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương cao quý, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Là người con của quê hương Ninh Bình, đồng chí cũng luôn dành sự quan tâm, thường xuyên cho nhiều ý kiến sâu sắc, có tầm vĩ mô góp phần định hướng cho sự phát triển đi lên của tỉnh cũng như thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Trước anh linh của cố Chủ tịch nước, Đảng bộ, quân và dân Ninh Bình nguyện kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước, đoàn kết, thống nhất một lòng dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ ra sức phấn đấu, thực hiện thành công sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ đi trước đã giao phó; quyết tâm xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với niềm tin và những lời căn dặn của cố Chủ tịch nước.

Đào Duy- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả