Tin tức Thứ ba, 05/08/2008 10:08

Bùi Thị Thanh Thảo đăng quang Hoa hậu những miền đất võ

Trong khuôn khổ festival Tây Sơn - Bình Định lần thứ nhất,  tối 3-8, tại TP Quy Nhơn, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu những miền đất võ lần thứ nhất.

 

 

20 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã lần lượt trải qua các phần thi trang phục tự chọn và thi võ thuật. Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh tiếp tục tham dự phần thi áo dài quốc phục.

Vòng thi cuối cùng còn lại 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Kết quả: danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Thị Thanh Thuỷ (Bình Định) và  Á hậu 1 là người đẹp Nguyễn Linh Chi (Hà Nội).

Người giành Vương miện Hoa hậu những miền đất võ lần thứ nhất là người đẹp Bùi Thị Thanh Thảo (sinh viên Đại học Quang Trung- Bình Định).
 
Ban giám khảo báo chí đã trao 7 giải thưởng: người đẹp võ thuật, người đẹp tài năng, người đẹp báo chí, người đẹp thân thiện, người đẹp du lịch, người đẹp ăn ảnh và người đẹp nhân ái.
 
Đây là lần đầu tiên Bình Định tổ chức cuộc thi Hoa hậu những miền đất võ, với tiêu chí độc đáo: tôn vinh vẻ đẹp thần lực, trí lực và thể lực của người phụ nữ Việt Nam. Được biết, giải thưởng dành cho Hoa hậu là 100 triệu đồng, Á hậu 1: 50 triệu đồng, và Á hậu 2 là 30 triệu đồng.
 
Theo NDĐT

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả