Quốc phòng Chủ nhật, 15/01/2012 15:44

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 chúc Tết Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh

Ngày 13-1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do Thiếu tướng Vũ Hải Trấn, Phó Tư lệnh Quân khu đã về chúc Tết Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh.

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 chúc Tết tại Ninh Bình
Bộ Tư lệnh Quân khu 3 chúc Tết tại Ninh Bình

Đồng chí Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp đoàn và thông báo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh, thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thiếu tướng Vũ Hải Trấn đã cảm ơn và mong muốn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ lực lượng vũ trang của tỉnh và các đơn vị thuộc Quân khu 3 đóng quân trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Tại Bộ CHQS tỉnh thay mặt lực lượng vũ trang tỉnh, Đại tá Phạm Thành Sơn, TVTU, Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo với đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu một số kết quả nổi bật trong nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2011; kế hoạch triển khai thực hiện mệnh lệnh của Quân khu về trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán; công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho bộ đội vui Tết, đón Xuân. Đặc biệt, trong dịp Tết, Bộ CHQS tỉnh đã có kế hoạch chăm lo gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Thiếu tướng Vũ Hải Trấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng vũ trang tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ rõ nhiều vấn đề để Bộ CHQS tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.
 
 
Hồng Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả