Quốc phòng Thứ hai, 11/05/2020 14:40

Bộ CHQS tỉnh trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Sáng 11/5, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và tặng thưởng Huy chương Quân kỳ quyết thắng cho lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh hiện đang công tác. Dự buổi lễ có Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huy chương Quân kỳ quyết thắng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huy chương Quân kỳ quyết thắng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã công bố Quyết định và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước cho các đồng chí: Đại tá Lê Đình Cược, nguyên Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Lê Xuân Hợp, nguyên Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng Huy chương Quân kỳ quyết thắng cho đồng chí Đại tá Hoàng Mạnh Cường, Phó Chỉ huy trưởng,Tham Mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, vì đã có thời gian 25 năm phục vụ liên tục trong lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được Chủ tịch nước trao tặng Huân, Huy chương, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Trong đó có hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội, nhân dân giao phó. Nay trở về với cuộc sống đời thường, mong các đồng chí phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh hôm nay và mai sau noi theo; đồng thời bằng những kiến thức, kinh nghiệm của mình mong các đồng chí tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, nhân dân và cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Hoàng Tâm


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả