Quốc phòng Thứ tư, 29/12/2010 09:07

Bộ CHQS tỉnh tổng kết công tác tuyển quân năm 2010

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2010, hiệp đồng giao nhận quân năm 2011 với các đơn vị nhận quân trên địa bàn tỉnh.

Năm 2010, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo Ban CHQS các huyện, thành phố, thị xã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng Luật Nghĩa vụ quân sự, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và làm tốt chính sách hậu phương quân đội. Các địa phương trong tỉnh đã thực hiện tốt quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ khâu đăng ký, quản lý nguồn đến xét duyệt, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bảo đảm công khai, dân chủ, chất lượng, đúng luật. Năm 2010, toàn tỉnh đã bàn giao 1.600 thanh niên cho các đơn vị Quân đội, hoàn thành 100% chỉ tiêu, có 118 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ, 292 đoàn viên ưu tú được bồi dưỡng nhận thức về Đảng trước khi nhập ngũ.
Năm 2011, Bộ CHQS tỉnh đã hiệp đồng với các đơn vị nhận quân về nội dung, phương pháp, thời gian, trách nhiệm của đơn vị, địa phương trong tuyển chọn, giao và nhận quân. Theo kế hoạch, các huyện Kim Sơn, Yên Mô, thành phố Ninh Bình và thị xã Tam Điệp sẽ tổ chức giao quân đợt 1 vào ngày 24-2-2011.
Đức Lâm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả