Thời sự Thứ năm, 16/05/2019 14:54

Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và liên hoan các ca khúc về Bác

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh, sáng 16/5 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và liên hoan các ca khúc về Bác trong đoàn viên và phụ nữ các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tại cuộc thi.
Trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tại cuộc thi.

Tới dự có Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVT U, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 3, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Hội phụ nữ và Tỉnh đoàn.

Tham gia hội thi là các thí sinh thuộc cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Các thí sinh tham gia kể một câu chuyện về Bác đúng với chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về lối sống giản dị của Bác; và những đức tính quý báu của Người và liên hệ thực tiễn ở cơ quan, đơn vị.

Các thí sinh tham gia hội thi với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, có ý thức, trách nhiệm cao trong chuẩn bị nội dung, nhiều câu chuyện được dàn dựng công phu có tính minh họa cao được ban giám khảo và khán giả nhiệt tình hưởng ứng.

Thông qua hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và liên hoan các ca khúc về Bác, đã góp phần tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh hiểu sâu sắc hơn về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của mỗi cán bộ chiến sỹ, đưa phong trào kể chuyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành đợt sinh hoạt chính trị sau rộng và hoạt động văn hóa văn nghệ tại các cơ quan đơn vị.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Trần Thị Hương Duyên, nhân viên Văn Phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với câu chuyện “Tình yêu của Bác dành cho khúc hát dân ca”.

Hồng NamGửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả