Tin tức Thứ sáu, 06/12/2019 14:38

Bế mạc giải bóng chuyền lực lượng vũ trang tỉnh năm 2019

Ngày 6/12, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ban tổ chức giải bóng chuyền lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền LLVT tỉnh năm 2019.

Trao cờ toàn đoàn cho các đoàn vận động viên.
Trao cờ toàn đoàn cho các đoàn vận động viên.

Giải năm nay có sự tham gia của 12 đoàn vận động viên, gồm 8 đội của LLVT các huyện, thành phố trong tỉnh, cùng với 4 đội của Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh và Sư đoàn 350/QK3. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 4 đội nhất bảng vào thi đấu bán kết, sau đó chọn ra 2 đội xuất sắc nhất tham gia trận chung kết.

Sau 4 ngày tranh tài, các cầu thủ, ban huấn luyện của các đội tuyển đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên của các đội tuyển đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, đoàn kết trong toàn LLVT tỉnh.

Một trận đấu của Giải.
Một trận đấu của Giải.

Kết quả, đoàn vận động viên của LLVT huyện Nho Quan đã dành giải nhất, đoàn vận động viên Bộ đội Biên phòng tỉnh đạt giải nhì và giải ba thuộc về đoàn vận động viên LLVT thành phố Tam Điệp.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Là cơ hội để các đoàn, vận động viên được giao lưu học hỏi góp phần tăng sự gắn kết trong toàn LLVT tỉnh.

Tin, ảnh: Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả