Đời sống Chủ nhật, 30/11/2008 15:30

Bắt quả tang buôn bán hàng giả

Vào 9h30' ngày 30-10-2008, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Ninh Bình bắt quả tang 2 đối tượng là Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1960, trú tại xóm Bình An, xã Lạc Vân (huyện Nho Quan) và Phạm Thị Hải, sinh năm 1953, ở nhà số 100 đường Lê Lợi, phường Nam Bình (thành phố Ninh Bình) đã có hành vi buôn bán hàng giả.


Cơ quan công an thu giữ tại nhà ở của đối tượng Nguyễn Đức Hải 23 kg và Phạm Thị Hải 84,1 kg bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto, Miwoon, Vedan, A-One, Saji và Haimuoi.

Qua khai thác bước đầu, Nguyễn Đức Hải và Phạm Thị Hải khai nhận đã nhiều lần mua bột ngọt có các nhãn hiệu khác nhau của người tiếp thị bán rong với giá rẻ do Trung Quốc sản xuất nhập lậu sang giá 30.000 đồng/kg về bán cho các đại lý bán lẻ với giá 32.500 đồng/kg để kiếm lời. 

Đối tượng Nguyễn Đức Hải còn  khai nhận từ 13-7-2008 đến 30-10-2008 đã giao cho con trai là Nguyễn Trọng Quân bán 3.215,89 kg bột ngọt giả cho cửa hàng bán lẻ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nho Quan và khu vực chợ Đập, xã An Bình, huyện Lạc Thuỷ (tỉnh Hoà Bình).

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra mở rộng vụ án.

Nguyễn Bá Hùng
(Công an NB)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả