An ninh Thứ hai, 12/04/2010 08:58

Bắt hai đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Công an huyện Kim Sơn vừa bắt Phạm Văn Nam, sinh năm 1960 và Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1974 cùng trú tại xóm Phụ Cấp, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn vì đã có hành vi cưỡng đoạt tài sản của công dân.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Phạm Văn Nam có tiền án về tội mua bán trẻ em. Cuối tháng 3-2010, Nam gặp chị Nguyễn Thị Thi, sinh năm 1958, Hiệu trưởng Trường Tiểu học A xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, Phạm Văn Nam nảy sinh ý đồ cưỡng đoạt tài sản, nên đã rủ Nguyễn Thị Tuyết người cùng xóm đến gặp chị Thi, nói rằng chị đã chỉ đạo thu tiền của học sinh không đúng quy định và yêu cầu chị Thi phải đưa 15 triệu đồng, nếu không chúng sẽ gửi đơn lên Phòng Giáo dục và Huyện ủy Kim Sơn.

Ngày 7-4-2010, trong lúc chị Thi điều trị tại Bệnh viện huyện Kim Sơn, Nam và Tuyết vào ép buộc chị phải đưa tiền, trong lúc đang nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt. Tại cơ quan công an, thị Tuyết khai: Cũng bằng thủ đoạn này, chúng đã chiếm đoạt 20 triệu đồng của một số người ở xã Kim Mỹ.

Cơ quan điều tra Công an huyện Kim Sơn đã thu giữ điện thoại di động, 15 triệu đồng và xe mô tô BKS 35H9-1465, đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Phạm Văn Nam và Nguyễn Thị Tuyết để mở rộng điều tra.

Nguyễn Bá Hùng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả