Tin tức Thứ năm, 15/07/2010 10:20

Bắt đầu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Sáng 14-7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tổ chức họp báo giới thiệu về công tác tổ chức.


Cuc thi năm nay có ch đề "Ph n Vit Nam- nghìn năm hương sc" đã bt đầu các vòng thi ti cp cơ s để chun b cho vòng chung kết din ra t ngày 1 đến 15-8 ti ti Khu du lch và gii trí quc tế Tun Châu, TP H Long (Qung Ninh).

 

Hin ti vic đăng ký h sơ d thi đã kết thúc t ngày 15-7, vòng sơ kho và chung kho khu vc phía bc và bc trung b s t chc t nggày 22 đến 24-7 ti Nhà văn hoá Hc sinh- Sinh viên 37 Trn Bình Trng (Hà Ni), còn khu vc phía nam t ngày 19 đến 21-7 ti Trung tâm Dch v Truyn thông- Thông tn xã Vit Nam 118 Nguyn Th Minh Khai (TP H Chí Minh).  

 

Theo đánh giá ca Ban t chc, cuc thi năm nay đã thu hút s tham gia ca thí sinh tt c các vùng, min trong c nước vi s lượng vượt hơn rt nhiu so vi các k thi trước, trong đó có nhiu thí sinh người dân tc thiu s, vùng min núi và vùng sâu, vùng xa tham gia. 

Cuc thi nhm tôn vinh nhng giá tr truyn thng ca ph n Vit Nam, hướng v cng đồng, thân thin, giáo dc chân- thin- m và mang ý nghĩa chào mng Đại l k nim 1.000 năm Thăng Long- Hà Ni, c động cho vic bình chn Vnh H Long là mt trong by k quan thiên nhiên ca thế gii.

 

Công tác t chc cũng đã được chun b k lưỡng, mang tính chuyên nghip cao. Công ty C phn Tp đoàn MV (MV Corp) và Đài truyn hình K thut s VTC được giao chun b và thc hin kế hoch truyn thông, t chc sn xut, ghi hình phc v s kin đêm chung kết, chu trách nhim thiết kế và lp đặt sân khu, dàn dng và biu din ngh thut, phi hp xây dng, qun lý hình nh Hoa hu Vit Nam 2010.

 

Đêm chung kết và l đăng quang cuc thi s din ra trên sân khu nhc nước Tun Châu ca TP H Long và được truyn hình trc tiếp trên sáu kênh ca VTC.

 

Bên cnh gii thưởng dành cho thí sinh đot danh hiu Hoa hu Vit Nam vi tr giá 500 triu đồng cùng hai gii Á hu 1 và Á hu 2 có tr giá 200 và 100 triu đồng và quà tng ca nhà tài tr, cuc thi cũng chn ra các thí sinh xut sc để trao các danh hiu: Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thin, Người đẹp Bin, Người đẹp có gương mt kh ái.

 

 Theo NDĐT

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả