Tin tức Thứ tư, 27/11/2019 20:39

Ban An toàn giao thông tỉnh tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ lái xe

Tiếp tục thực hiện các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, ngày 27/11, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan, Hội Lái xe tỉnh thực hiện chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, trao tặng mũ bảo hiểm và hỗ trợ nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ban ATGT tỉnh trao quà cho gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.
Ban ATGT tỉnh trao quà cho gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.

Tại hội nghị, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tuyên truyền tới đội ngũ lái xe các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; Phòng, chống vi phạm nồng độ cồn đối với lái xe; Sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy…gắn với công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh. Hệ luỵ của các vụ tai nạn giao thông đối với các gia đình, các nạn nhân và xã hội…

Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã trao tặng 1 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho 1 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông. Hội Lái xe tỉnh và các tổ chức, cá nhân gửi tặng Ban An toàn giao thông tỉnh 100 mũ bảo hiểm để trao tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị và các doanh nghiệp, Hội Lái xe tỉnh đãtổ chức diễu hành truyên truyền về an toàn giao thông trên một số tuyến đường của thành phố Ninh Bình.

Trần Dũng, Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả