Khoa học-Công nghệ Thứ năm, 24/05/2018 16:23

Apple sẽ hoàn trả một phần tiền cho người dùng thay pin iPhone

Apple ngày 23/5 thông báo sẽ hoàn trả cho những khách hàng đã trả tiền để thay thế pin hết hạn bảo hành trên các điện thoại iPhone 6 trở lên trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2017 đến ngày 28/12/2017.

Ảnh minh họa. (Nguồn: The Verge)
Ảnh minh họa. (Nguồn: The Verge)

Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền 50 USD với điều kiện thực hiện việc thay pin tại cửa hàng dịch vụ được Apple ủy quyền. Theo Apple, đây không phải là khoản tiền hoàn lại, mà là mức giảm giá xuống mức chiết khấu mà nhà sản xuất iPhone hiện đang cung cấp để thay đổi pin.

Khoản tiền này sẽ được chuyển thành tiền điện tử hoặc chuyển vào tài khoản trên thẻ tín dụng của khách hàng được sử dụng để thanh toán thay thế pin. Khách hàng có thể phải cung cấp bằng chứng mua hàng.

Apple cho biết họ sẽ liên hệ với khách hàng đủ điều kiện qua email từ ngày 23/5 đến ngày 27/7 với hướng dẫn về cách tiến hành nhận khoản tiền trên.

Động thái trên của Apple gợi nhớ đến các hoạt động của Gã khổng lồ công nghệ nhằm làm dịu bầu không khí quanh sự cố sụt pin iPhone lớn của Apple vào cuối năm ngoái, trong đó hãng này thừa nhận làm chậm điện thoại khi pin của chúng bị chai có thể dẫn đến máy bị tắt nguồn đột ngột.

Vụ bê bối đã dẫn đến việc Bộ Tư pháp Mỹ mở điều tra Apple và cuối cùng hãng đã giảm giá thay thế pin iPhone xuống còn 29 USD./.

Theo Vietnam+/TTXVN

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả