Tam Điệp gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019

Tam Điệp gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019

15/02/2019 14:20

Sáng 15/2, thành phố Tam Điệp tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo thành phố Tam Điệp.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu du lịch trong mùa lễ hội

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu du lịch trong mùa lễ hội

15/02/2019 09:00

Với nhiều danh lam thắng cảnh và các khu du lịch tâm linh nổi tiếng như: Khu du lịch sinh thái Tràng An, Chùa Bái Đính, khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Thung Nham, Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động…, những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, tỉnh Ninh Bình đã thu hút đông du khách thập phương, khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, chiêm bái. Việc bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) tại các khu du lịch vào mùa lễ hội, không để xảy ra ùn tắc và điểm nóng về an ninh trật tự đang đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực của các lực lượng chức năng với nhiều giải pháp hợp lý.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ

14/02/2019 08:43

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh về việc bảo đảm chỉ tiêu giao quân năm 2019, sáng 13/2, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị giao quân tại thành phố Tam Điệp và thăm, tặng quà thanh niên tiêu biểu chuẩn bị nhập ngũ năm 2019.

Đảm bảo ANTT lễ hội chùa Bái Đính

Đảm bảo ANTT lễ hội chùa Bái Đính

13/02/2019 08:44

Vào dịp đầu năm mới, đến với các lễ hội du xuân và lễ chùa cầu may đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống của mỗi người dân địa phương và du khách xa gần. Tại địa bàn tỉnh ta, lễ hội chùa Bái Đính là một trong những lễ hội tâm linh lớn thu hút rất đông lượng du khách đến tham quan, chiêm bái.

Trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi được bảo đảm

Trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi được bảo đảm

12/02/2019 08:59

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (từ ngày 2/2/2019 (tức 28 Tết) đến ngày 10/2/2019 (tức mùng 6 Tết), toàn tỉnh xảy ra 3 vụ va chạm giao thông, làm bị thương 3 người, không có người chết do TNGT. So với dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tai nạn giao thông tăng 1 vụ, số người bị thương không tăng, không có người chết do TNGT.

Kỷ niệm 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019); 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

12/02/2019 08:15

LTS: Nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959-3/3/2019), 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2019), từ số báo này, Báo Ninh Bình đăng tải tài liệu của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tuyên truyền kỷ niệm 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Đưa Công an chính quy về xã: Kỳ vọng an ninh nông thôn ngày càng bình yên

Đưa Công an chính quy về xã: Kỳ vọng an ninh nông thôn ngày càng bình yên

10/02/2019 09:51

Năm 2018 là năm đầu tiên Ninh Bình thực hiện chủ trương đưa lực lượng công an chính quy về các xã làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở. Với phương án bố trí, tăng cường công an chính quy xuống xã, Công an Ninh Bình đã và đang từng bước thực hiện lộ trình phù hợp theo đề án của Bộ Công an: “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở” và bước đầu mang lại hiệu quả tích cực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Chuyển biến về tình hình ANTT tại các địa phương chính là thước đo cụ thể nhất đối với hiệu quả của công tác này và người dân chính là đối tượng được thụ hưởng kết quả đó rõ ràng nhất.

Bộ đội Biên phòng Ninh Bình: Nâng bước em tới trường

Bộ đội Biên phòng Ninh Bình: Nâng bước em tới trường

10/02/2019 08:03

Chương trình “Nâng bước em tới trường” là một trong những hoạt động nổi bật của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Ninh Bình thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng phát động trong những năm qua. Đồng thời cụ thể hóa việc quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về thực hiện nhiệm vụ công tác Biên phòng, công tác bảo vệ chủ quyền vùng biển; phát huy sức mạnh tổng hợp trong sự nghiệp bảo vệ biên giới, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới biển, góp phần làm cho diện mạo khu vực biên giới biển ngày càng khởi sắc.

Công an huyện Yên Mô điều động 4 cán bộ công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Công an huyện Yên Mô điều động 4 cán bộ công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

02/02/2019 22:50

Chiều 1/2, Công an huyện Yên Mô phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã tại xã Yên Thắng. Đây là xã đầu tiên của huyện Yên Mô có Ban công an xã là công an chính quy.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại một số đơn vị Công an trong tỉnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại một số đơn vị Công an trong tỉnh

01/02/2019 14:43

Chiều 31/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra các phương án thực hiện nhiệm vụ chính trị trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại một số đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố Ninh Bình. Cùng đi có Đại tá Đinh Hoàng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Công an huyện Yên Mô: Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết

01/02/2019 08:22

Để nhân dân trên địa bàn được vui Tết, đón Xuân an toàn, bình yên, Công an huyện Yên Mô đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, góp phần cùng lực lượng công an trong tỉnh giữ vững an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Tặng quà cho thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự

31/01/2019 08:38

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Yên Mô.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả