Bắt đối tượng truy nã sau 20 năm lẩn trốn

14/02/2017 08:12

Qua công tác điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt đối với Nguyễn Duy Thành, sinh năm 1972, trú tại số nhà 70, đường Ninh Bình, phường Năng Tĩnh, thành phố Nam Định theo Quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Yên Khánh đã sẵn sàng cho ngày hội giao quân

Yên Khánh đã sẵn sàng cho ngày hội giao quân

13/02/2017 16:37

Qua khám tuyển các bước từ cấp cơ sở đến huyện, đã lựa chọn được đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn nhập ngũ. Trong đó, về sức khoẻ có 45% thanh niên đạt loại 1, loại 2 có 66,7%. Về văn hoá có 0,3% thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học, 66% thanh niên có trình độ THPT và 33% có trình độ THCS.

Thành phố Tam Điệp trước ngày hội tòng quân

13/02/2017 09:09

Trong không khí háo hức chờ ngày hội tòng quân, tất cả các địa phương trên địa bàn thành phố Tam Điệp đều tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, nói chuyện truyền thống. Hoạt động này đã được làm thường niên và mang lại nhiều bổ ích thiết thực, động viên, trao đổi kinh nghiệm quý cho những thanh niên nhập ngũ, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức, tư tưởng cho mọi người dân hiểu đầy đủ và tự giác chấp hành nghĩa vụ quân sự. Phát huy truyền thống quê hương, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của thành phố Tam Điệp đã sẵn sàng lên đường phụng sự Tổ quốc, thể hiện tinh thần “đâu cần thanh niên có” của tuổi trẻ.

Thanh niên Ninh Bình sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

Thanh niên Ninh Bình sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

13/02/2017 09:07

Ngày mai (14/2), tức ngày 18 tháng Giêng, 1.550 thanh niên của tỉnh Ninh Bình sẽ lên đường thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày hội giao, nhận quân đã hoàn tất. Các thanh niên phấn khởi sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Đảm bảo an toàn cho du khách mùa lễ hội

12/02/2017 08:29

Nằm ở phía đông nam đồng bằng sông Hồng, Ninh Bình không chỉ có những địa danh lịch sử mà còn được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Chỉ tính riêng những ngày đầu Xuân năm 2017 đã có hàng trăm vạn lượt du khách trong nước và quốc tế đến Ninh Bình vui Xuân, trảy hội và tham quan du lịch.

Nho Quan sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Nho Quan sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

10/02/2017 08:58

Chúng tôi đến Ban CHQS huyện Nho Quan cảm nhận được không khí khẩn trương và công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân đang được cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện gấp rút hoàn thiện.

Thành phố Tam Điệp gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

Thành phố Tam Điệp gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

09/02/2017 14:44

Ngày 9/2, thành phố Tam Điệp tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo thành phố dự buổi gặp mặt.

Thực hiện tốt công tác quản lý vận tải, phương tiện, người lái để giảm TNGT và ùn tắc giao thông

09/02/2017 08:56

Thời gian qua, các cấp, các ngành của tỉnh đã phối kết hợp thực hiện tốt công tác quản lý vận tải, phương tiện, người lái, từ đó đã góp phần giảm thiểu TNGT và ùn tắc giao thông. Năm 2016, Công an tỉnh đã cấp đăng ký mới cho 2.382 xe ôtô, 22.171 xe môtô, số xe hiện đang quản lý là 24.739 ô tô và 402.076 mô tô.

Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính

Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính

08/02/2017 10:06

Như thường lệ, đầu năm vào dịp lễ hội, rất đông du khách hành hương về khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính để tham quan và chiêm bái. Để đảm bảo ANTT, ATGT khu vực chùa Bái Đính, Công an huyện Gia Viễn đã tích cực thực hiện nhiều biện pháp hiệu quả, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hoa Lư chuẩn bị cho ngày hội tòng quân năm 2017

Hoa Lư chuẩn bị cho ngày hội tòng quân năm 2017

07/02/2017 08:53

Cùng với không khí mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu, năm nay, gần 100 thanh niên huyện Hoa Lư đã sẵn sàng lên đường, thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại các đơn vị trong quân đội.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu, điểm du lịch

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu, điểm du lịch

07/02/2017 08:51

Thời tiết nắng đẹp trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người thực hiện những chuyến tham quan du lịch. Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu du lịch núi chùa Bái Đính, Khu di tích Lịch sử- Văn hóa Đinh- Lê... với lợi thế về phong cảnh thiên nhiên, cùng giá trị văn hóa, lịch sử đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Ninh Bình.

Đảm bảo tốt an ninh trật tự dịp Tết Đinh Dậu

03/02/2017 09:14

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã có kế hoạch chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh triển khai các biện pháp đồng loạt ra quân đảm bảo ANTT. Tổ chức thực hiện nghiêm công tác trực chỉ huy, trực ban, ứng trực và có phương án chủ động đối phó với các tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra.

LLVT Ninh Bình hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

LLVT Ninh Bình hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

02/02/2017 10:39

Cách đây 70 năm, thực hiện Thông tư của Bộ Tổng Chỉ huy Quân đội quốc gia và dân quân tự vệ (nay là Bộ Quốc phòng), ngày 1-4-1947, Tỉnh đội Dân quân Ninh Bình (nay là Bộ CHQS tỉnh) được thành lập tại thôn Khê Đầu Thượng, xã Ninh Xuân, huyện Gia Khánh (nay là huyện Hoa Lư) và ngày 1 tháng 4 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của LLVT tỉnh Ninh Bình.

Một lần tuần tra cùng lực lượng Cảnh sát cơ động

Một lần tuần tra cùng lực lượng Cảnh sát cơ động

02/02/2017 10:04

Dịp Tết đến Xuân về, công việc của người chiến sỹ cảnh sát cơ động lại vất vả hơn. Có dịp được “mục sở thị” công việc của lực lượng cảnh sát cơ động thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu, chúng tôi hiểu thêm những hy sinh thầm lặng của các anh trong việc đảm bảo an ninh trật tự, vì bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Triển khai phương án đảm bảo ANTT tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An

Triển khai phương án đảm bảo ANTT tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An

30/01/2017 15:21

Ngày 30/1 (mùng 3 Tết), Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai phương án đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, phòng, chống, cháy nổ tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An. Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Gia Viễn, Hoa Lư và một số sở, ngành có liên quan.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả