Nho Quan: Chuyển biến tích cực trong thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy

13/03/2018 08:34

Qua 10 năm triển khai thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, Công an huyện Nho Quan đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong quần chúng nhân dân và đặc biệt trong học sinh THPT, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, số vụ tai nạn, số người chết do TNGT trên địa bàn đã giảm cả 3 tiêu chí. Tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn huyện được đảm bảo.

Thành phố Ninh Bình triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018

10/03/2018 17:41

Ngày 9/3, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018; sơ kết công tác đảm bảo ANTT tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo hội nghị . Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố; cán bộ chủ chốt các xã, phường trên địa bàn thành phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Công an tỉnh Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

Công an tỉnh Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

10/03/2018 17:31

Ngày 9/3, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và mừng công đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lẵng hoa chúc mừng Công an tỉnh và gia đình đồng chí Đinh Văn Cát, nguyên Trưởng phòng bảo vệ văn hóa (Công an tỉnh Ninh Bình).

Tuổi trẻ Công an tỉnh xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ

Tuổi trẻ Công an tỉnh xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ

09/03/2018 08:27

Với số lượng đoàn viên chiếm hơn 50% quân số, thời gian qua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trên các lĩnh vực công tác, không chỉ dũng cảm, mưu trí đấu tranh với các loại tội phạm mà còn tích cực thực hiện các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng phối hợp tham gia, góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân: Nền tảng tạo những bản anh hùng ca sáng ngời

6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân: Nền tảng tạo những bản anh hùng ca sáng ngời

09/03/2018 08:22

Trong không khí cả nước vui mừng phấn khởi đón chào mùa xuân mới, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, lực lượng Công an Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có 6 điều dạy Công an nhân dân và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND.

Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông đường bộ

Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông đường bộ

08/03/2018 08:37

Tỉnh Ninh Bình hiện có 7 tuyến quốc lộ, 21 tuyến đường tỉnh cùng nhiều tuyến đường huyện, đường xã, đường đô thị, đường chuyên dùng. Trên địa bàn tỉnh hiện có 103 đơn vị kinh doanh vận tải hàng hoá bằng xe ô tô với 2.513 xe.

Tăng cường đảm bảo ANTT mùa lễ hội 2018

Tăng cường đảm bảo ANTT mùa lễ hội 2018

07/03/2018 08:26

Hòa chung không khí tưng bừng của mùa lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018 trên khắp cả nước, mùa lễ hội ở Ninh Bình cũng đã khởi động với nhiều lễ hội lớn, nhỏ diễn ra ở khắp các địa phương. Lễ hội Tràng An là một trong những lễ hội lớn của tỉnh, luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Vào thời điểm này, tại khu du lịch sinh thái Tràng An mỗi ngày thu hút khoảng 20 nghìn lượt khách đến tham quan.

LLVT tỉnh đẩy mạnh phong trào thi đua ngay từ đầu năm

LLVT tỉnh đẩy mạnh phong trào thi đua ngay từ đầu năm

07/03/2018 08:23

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, cụ thể là từ ngày 17/1 đến 25/2, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh tích cực hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất”, đợt thi đua đã hướng vào việc quán triệt, triển khai các chương trình, kế hoạch công tác và chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho thực hiện nhiệm vụ năm 2018, trong đó có nhiều nội dung đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2018.

Đại lễ cầu siêu tại Tokyo cho các chiến sỹ hy sinh trong trận chiến Gạc Ma

Đại lễ cầu siêu tại Tokyo cho các chiến sỹ hy sinh trong trận chiến Gạc Ma

05/03/2018 16:27

Đại lễ có sự tham dự của các tăng ni, phật tử, các sử gia, nhà nghiên cứu lịch sử của Nhật Bản, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, bạn bè quốc tế, cùng đông đảo cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Thanh niên Ninh Bình hăng hái lên đường nhập ngũ

Thanh niên Ninh Bình hăng hái lên đường nhập ngũ

05/03/2018 08:31

Hôm nay 1.600 thanh niên ưu tú của tỉnh Ninh Bình sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc, trở thành người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, qua gặp gỡ các thanh niên đều phấn khởi, tự hào, yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính

04/03/2018 05:04

Cùng với một số địa phương khác trong tỉnh, thành phố Tam Điệp vừa tổ chức buổi gặp mặt mang nhiều ý nghĩa với các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2018. Đến với buổi gặp mặt, mỗi tân binh một tâm trạng, một cảm xúc riêng nhưng ở họ đều thể hiện tinh thần hăng hái, vui vẻ sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình.

Đồn Biên phòng Kim Sơn: Học và làm theo Bác để phục vụ nhân dân tốt hơn

03/03/2018 15:48

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kim Sơn. Thấm nhuần lời Bác dạy, những năm qua, tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tích cực giúp nhân dân phát triển kinh tế- xã hội, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, bảo vệ vững chắc khu vực chủ quyền, an ninh biên giới biển.

Cách làm hay trong quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật của Công an phường Thanh Bình

Cách làm hay trong quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật của Công an phường Thanh Bình

02/03/2018 08:31

Thực hiện Chỉ thị 10-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên, thời gian qua, Công an phường Thanh Bình (thành phố Ninh Bình) đã có những biện pháp, mô hình giáo dục, quản lý thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật, bước đầu đạt những kết quả khả quan, được nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao.

Ra quân huấn luyện năm 2018

Ra quân huấn luyện năm 2018

01/03/2018 14:24

Sáng 1/3, khối 4 cơ quan, phân đội trực thuộc Bộ CHQS, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động đợt thi đua cao điểm “luyện giỏi, rèn nghiêm, kỷ cương, hiệu quả”. Đồng chí Đinh Ngọc Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Quân khu 3 đã đến dự.

Thực hiện tốt Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”

01/03/2018 08:42

Ban An toàn giao thông tỉnh đã vừa ban hành kế hoạch thực hiện Năm An toàn giao thông (ATGT) 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” để chỉ đạo các ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc. Yêu cầu đặt ra là các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp từ tỉnh đến các huyện, thành phố và cấp cơ sở ngay từ tháng đầu, quý đầu và trong cả năm 2018. Xây dựng Kế hoạch triển khai cụ thể từng nhiệm vụ, từng hoạt động, phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị; tuyệt đối tránh hình thức, triệt để thực hành tiết kiệm.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả