Chương trình văn nghệ “có một không hai” giữa sóng gió Trường Sa

Chương trình văn nghệ “có một không hai” giữa sóng gió Trường Sa

22/05/2018 14:31

Diễn ra trong một khung cảnh “có một không hai,” chương trình văn nghệ Trường Sa đã để lại những ấn tượng, cảm xúc đặc biệt hướng tới các cán bộ, chiến sỹ, quân dân đang ngày đêm chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Công an tỉnh tập huấn chuyên sâu công tác cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT

Công an tỉnh tập huấn chuyên sâu công tác cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT

18/05/2018 10:31

Ngày 18/5, Công an tỉnh đã tổ chức mở lớp tập huấn chuyên sâu về công tác Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự năm 2018.

Thành phố Ninh Bình triển khai thực hiện Chỉ thị số 10

Thành phố Ninh Bình triển khai thực hiện Chỉ thị số 10

17/05/2018 21:58

Ngày 17/5, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị sô 10/CT-UBND của UBND tỉnh về tăng cường thực hiện các giải pháp giảm người nghiện ma túy ngoài xã hội năm 2018 và ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện giữa các ngành, MTTQ và các đoàn thể với UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố. Đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình dự và chỉ đạo hội nghị.

Máy bay quay đầu cấp cứu nữ hành khách mang thai tại Đà Nẵng

Máy bay quay đầu cấp cứu nữ hành khách mang thai tại Đà Nẵng

17/05/2018 16:11

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, một sự việc hy hữu vừa xảy ra trên chuyến bay BL581 chở gần 150 hành khách từ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh, cơ trưởng đã quyết định quay đầu máy bay đang trên đường lăn chuẩn bị cất cánh để cấp cứu một sản phụ người nước ngoài, quốc tịch Cộng hòa Séc đang mang thai.

Bế giảng lớp Đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 1 tại Ninh Bình

Bế giảng lớp Đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 1 tại Ninh Bình

17/05/2018 15:56

Sáng 17/5, Học viện CSND phối hợp Công an tỉnh tổ chức lễ Bế giảng lớp đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 1 tại Ninh Bình (niên khóa 2015-2018). Tham dự buổi lễ có Đại tá Trần Minh Hưởng, Giáo sư tiến sỹ, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân; Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị Công an tỉnh.

Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống ma túy

17/05/2018 07:16

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo 138/CP của Chính phủ, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trong quý I/2018 Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm tỉnh đã chủ động làm tốt công tác tham mưu và chỉ đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy; huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và đông đảo nhân dân tham gia công tác phòng, chống ma túy.

Bắt giữ hai đối tượng đâm tử vong hai "hiệp sĩ"

Bắt giữ hai đối tượng đâm tử vong hai "hiệp sĩ"

15/05/2018 15:37

Theo đó, Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện lực lượng Công an đã bắt giữ được hai nghi can, gồm: Nguyễn Tấn Tài (tức Tài “mụn”, 24 tuổi, ngụ phường Chánh Hiệp, quận 12) và Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05

Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05

15/05/2018 14:21

Sáng 15/5, Đảng ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) và tôn vinh, khen thưởng điển hình tiên tiến, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Chuyển biến sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong LLVT tỉnh

Chuyển biến sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong LLVT tỉnh

15/05/2018 08:28

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và các văn bản của cấp trên về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch tổ chức quán triệt, học tập, triển khai thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc; đồng thời cụ thể hóa chương trình, kế hoạch của cấp trên vào thực tiễn phù hợp với đặc điểm tình hình, yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã tạo sự chuyển biến mạnh về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, duy trì kỷ luật của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT tỉnh. Nhiều mô hình, giải pháp, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả được áp dụng vào hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Kim Sơn kiên quyết ngăn chặn hoạt động của Hội thánh Đức chúa trời

11/05/2018 08:41

Hiện nay trên địa bàn huyện Kim Sơn đã xác định có 24 đối tượng học sinh THPT đã tiếp xúc với Hội thánh Đức chúa trời qua lớp học Tiếng Anh; trong đó có 9 học sinh đã tham gia Hội này. Tuy nhiên, trên thực tế số người đã tiếp xúc với Hội này có thể còn nhiều hơn con số trên.

Tăng cường bảo vệ động vật hoang dã, quý hiếm

Tăng cường bảo vệ động vật hoang dã, quý hiếm

10/05/2018 08:47

Ninh Bình là tỉnh có các hệ sinh thái khá đa dạng, với nhiều loại động, thực vật quý hiếm như Vọc mông trắng, sơn dương, khỉ mặt đỏ, báo hoa mai, báo gấm…Vị trí địa lý thuận lợi, gần Hà Nội, có tuyến Quốc lộ 1A và nhiều tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy chạy qua rất thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, trao đổi hàng hóa. Hai yếu tố cơ bản trên khiến Ninh Bình trở thành địa bàn có hoạt động tội phạm buôn bán, vận chuyển, tàng trữ động vật hoang dã (ĐVHD) quý hiếm khá phức tạp.

Tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm TTATGT đường sắt

09/05/2018 10:18

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Cục Đường sắt Việt Nam, Ban An toàn giao thông tỉnh đã có văn bản gửi: Sở Giao thông - Vận tải, Công an tỉnh, các cơ quan tuyên truyền, Ban An toàn giao thông thành phố Ninh Bình, Tam Điệp và huyện Yên Mô, Hoa Lư để chỉ đạo tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự ATGT đường sắt.

Qua 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” ở Ban CHQS huyện Yên Mô

Qua 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” ở Ban CHQS huyện Yên Mô

09/05/2018 10:11

Quán triệt và nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Yên Mô đã quán triệt, triển khai đồng bộ, thống nhất các mục tiêu và các giải pháp thực hiện đề án, đưa nội dung thực hiện Đề án vào trong nghị quyết lãnh đạo hàng năm, hàng quý và Nghị quyết chuyên đề lãnh đạo nhiệm vụ huấn luyện, phân công trách nhiệm cho cấp ủy phụ trách, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học đúng quy định và hướng dẫn của cấp trên. Qua 5 năm triển khai thực hiện Đề án “Đổi mới công tác GDCT tại đơn vị trong giai đoạn mới” ở Ban CHQS huyện Yên Mô kết quả đạt được tích cực, khả quan.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả