Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới

23/09/2016 09:25

Xác định công tác phòng, chống tội phạm là một nhiệm vụ trọng tâm vừa cấp bách vừa thường xuyên và lâu dài. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, những năm vừa qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia cùng với vai trò nòng cốt là lực lượng công an, áp dụng đồng bộ các biện pháp, đã tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần kiềm chế, làm giảm sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh - quốc phòng

Nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh - quốc phòng

23/09/2016 08:35

Thời gian qua, Công an tỉnh và Viettel Ninh Bình đã tăng cường sự phối hợp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ thông tin liên lạc, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông học đường

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông học đường

22/09/2016 08:51

Năm học mới đã đến, bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thì vấn đề đảm bảo an toàn giao thông học đường hiện đang là mối quan tâm của tất cả các cấp, các ngành, phụ huynh học sinh.

Mở các đợt cao điểm tấn công tội phạm ma túy tuyến biên giới

21/09/2016 14:54

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm, tại cuộc họp Thường trực Ủy ban Quốc gia đánh giá kết quả công tác phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm 8 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2016.

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động tại các doanh nghiệp

21/09/2016 08:14

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động trong các loại hình doanh nghiệp được đẩy mạnh và đạt được kết quả thiết thực, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động về vị trí, vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội.

Công an thành phố Ninh Bình cải cách hành chính để phục vụ nhân dân tốt hơn

21/09/2016 08:10

Triển khai công tác cải cách hành chính (CCHC), cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ tiếp dân thuộc các Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Đội Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Ninh Bình) đã và đang phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm 3 giảm: giảm thủ tục, giảm thời gian và giảm chi phí để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại các bến đò ngang

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại các bến đò ngang

20/09/2016 08:32

Để đảm bảo an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn, thời gian qua các cấp, các ngành, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, thực hiện nhiều giải pháp trong công tác quản lý và đảm bảo vận tải thủy tại các bến đò ngang, nhất là trong mùa mưa bão.

Thành phố Tam Điệp diễn tập khu vực phòng thủ xã, phường năm 2016

Thành phố Tam Điệp diễn tập khu vực phòng thủ xã, phường năm 2016

18/09/2016 17:20

Ban chỉ đạo diễn tập Thành phố Tam Điệp năm 2016 vừa tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại phường Tân Bình và xã Quang Sơn.

Sức lan tỏa mạnh mẽ từ phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

Sức lan tỏa mạnh mẽ từ phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

15/09/2016 08:46

Ngày 21-11-2014, Đảng ủy Công an tỉnh ban hành Nghị quyết số 12, Giám đốc Công an tỉnh xây dựng Kế hoạch số 1165 ngày 25-12-2014 về phát động phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo” trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình; trong đó, đề ra 5 nhóm giải pháp và chỉ đạo tổ chức triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lực cán bộ, xây dựng người cán bộ Công an Ninh Bình “Đức, Trí, Dũng, Nhân hậu”, đảm bảo đủ sức hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện tốt Ngày Pháp luật năm 2016

14/09/2016 07:24

Những năm qua, Ngày Pháp luật đã được các sở, ban, ngành đoàn thể, đơn vị, địa phương tích cực hưởng ứng, triển khai thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội, góp phần xây dựng nếp sống làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ra quân Tháng cao điểm ATGT đường thuỷ nội địa năm 2016

Ra quân Tháng cao điểm ATGT đường thuỷ nội địa năm 2016

12/09/2016 16:38

Ngày 12/9, tại phường Bích Đào (thành phố Ninh Bình), Chi cục Đường thuỷ nội địa phía Bắc, Cảng vụ đường thuỷ nội địa khu vực II, Công ty cổ phần quản lý đường sông số 5 đã phối hợp tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông đường thuỷ nội địa năm 2016, với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Ninh Bình năm 2016

Diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Ninh Bình năm 2016

12/09/2016 14:04

Trong 2 ngày 12 &13/9, thành phố Ninh Bình đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2016. Dự khai mạc diễn tập có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập thành phố Ninh Bình; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng tham dự diễn tập còn có đại diện Quân khu 3; Bộ CHQS tỉnh; Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố.

Kim Sơn diễn tập khu vực phòng thủ năm 2016

11/09/2016 14:33

Tại trung tâm văn hóa – thể thao xã Quang Thiện, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Kim Sơn vừa tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2016 cụm 3 xã Hùng Tiến, Như Hòa, Quang Thiện.

Đảm bảo TTATGT đường thuỷ tại các bến thuyền du lịch

Đảm bảo TTATGT đường thuỷ tại các bến thuyền du lịch

11/09/2016 09:09

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa tại các bến thuyền du lịch, nhất là trong mùa mưa bão, các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo TTATGT đường thuỷ, góp phần đảm bảo cho du khách có những chuyến tham quan vui vẻ, an toàn, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

Bộ đội biên phòng tỉnh: Nhiều cách làm sáng tạo trong học và làm theo lời Bác

11/09/2016 08:27

Thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với bộ đội biên phòng”, đảng uỷ Bộ đội biên phòng tỉnh đã kết hợp đồng bộ giữa tổ chức thực hiện nội dung học tập và làm theo với phong trào thi đua Quyết thắng, thi đua chuyên ngành, chuyên đề và các cuộc vận động lớn của Trung ương, Quân đội, của địa phương. Từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Tam Cốc-Một góc nhìn
Khu du lịch sinh thái Tràng An: “Nơi mơ đến, chốn mong về”
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả