Tuổi trẻ Công an tỉnh với phong trào tự học, tự rèn, tự đào tạo

Tuổi trẻ Công an tỉnh với phong trào tự học, tự rèn, tự đào tạo

02/09/2015 09:27

Chiếm khoảng 70% quân số, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh thực sự là lực lượng hùng hậu, xung kích, đầy nhiệt huyết. Bằng sức trẻ, sự năng động sáng tạo trong các hoạt động, tuổi trẻ Công an tỉnh đã và đang góp sức mình trên mặt trận đảm bảo ANCT và TTATXH. Có được kết quả ấy là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự nỗ lực trong tự học, tự rèn, tự đào tạo của đoàn viên, thanh niên.

Các địa phương ra quân Tháng an toàn giao thông

Các địa phương ra quân Tháng an toàn giao thông

01/09/2015 16:33

Ngày 1/9, TP Ninh Bình, TP Tam Điệp và các huyện: Hoa Lư, Gia Viễn, Yên Khánh, Yên Mô đã tổ chức ra quân phát động tháng an toàn giao thông.

Niềm vui ngày trở về

Niềm vui ngày trở về

01/09/2015 09:33

Đặc xá cho phạm nhân là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự khoan hồng của Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc đối với những người lầm lỗi muốn hoàn lương. Nhân kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, Chủ tịch nước đã ký quyết định đặc xá năm 2015.

Tuyên dương thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác

30/08/2015 22:21

Ngày 28/8, Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên công an tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam; 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

“Người thủ lĩnh” tận tụy, tâm huyết với nghề

30/08/2015 09:21

“Khi thành phố lên đèn, phố phường tấp nập người xe qua lại chính là lúc các chiến sĩ cảnh sát cơ động lên đường làm nhiệm vụ. Trong sự bình yên của thành phố cũng tiềm ẩn những bất ổn về an ninh trật tự. Chính vì vậy, chúng tôi phải hết sức tập trung để theo dõi những biến động dù là nhỏ nhất có nguy cơ gây rối trật tự công cộng, các hành vi vi phạm pháp luật...”.

Cần cảnh giác với các trò lừa đảo chạy dự án xây dựng nông thôn mới

28/08/2015 10:29

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cư dân nông thôn, với phương châm dựa vào nội lực cộng đồng dân cư là chính, có sự hỗ trợ một phần của ngân sách Nhà nước, khuyến khích các thành phần kinh tế cùng tham gia.

Hậu phương của bếp trưởng đảo Phan Vinh

Hậu phương của bếp trưởng đảo Phan Vinh

21/08/2015 10:08

Chúng tôi tìm đến nhà trung úy Đinh Văn Tuấn ở thôn Quảng Thành, xã Quảng Lạc (Nho Quan) vào một ngày đầu tháng tám. Hỏi thăm vào nhà anh rất dễ bởi ở vùng bán sơn địa này những người đi làm nhiệm vụ ở đảo xa chỉ có một mình Tuấn...

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

18/08/2015 09:34

Trong lịch sử 70 năm vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình tự hào đã đóng góp những thành tích, chiến công không nhỏ.

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

17/08/2015 09:28

Nhìn lại chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, kế thừa truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân đã vượt qua khó khăn, thử thách, lập nên những chiến công xuất sắc, là biểu tượng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

14/08/2015 10:10

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19-8, phóng viên báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cần ngăn chặn tình trạng chế tạo, sử dụng súng tự chế

13/08/2015 10:07

Hiện nay, trên địa bàn nông thôn trong tỉnh, nhiều thanh, thiếu niên dựa theo hướng dẫn trên mạng Internet đã tự mua nguyên, vật liệu về để chế tạo các loại súng như súng cồn và súng điện để đi bắn chim, thú.

Yên Khánh tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Yên Khánh tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

10/08/2015 15:19

Chiều 10/8, UBND huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho các cán bộ là lãnh đạo huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, nhân viên chuyên làm công tác văn thư, cơ yếu của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng công an, công chức văn phòng-thống kê các xã, thị trấn.

Tình yêu biển đảo nơi hậu phương

09/08/2015 10:36

Mối tình của Trung úy Lê Xuân Phúc, hiện đang công tác tại vùng 4 Hải quân với cô gái cùng quê Lê Thị Hồng Mến, xã Sơn Hà (Nho Quan) đã làm chúng tôi thực sự xúc động. Quen và yêu nhau 4 năm khi anh đang công tác ngoài đảo, thế nhưng vượt muôn trùng khơi, tình yêu của 2 người càng mặn nồng và năm 2010 họ đã có có một đám cưới hạnh phúc. Sau 5 năm chung sống, họ đã cô con gái 4 tuổi đáng yêu.

Công an tỉnh khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công an tỉnh khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

09/08/2015 08:51

Ngày 8/8, Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh Ninh Bình và nhà khách An Bình. Dự lễ khánh thành có đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm

07/08/2015 10:49

Trên các phương tiện thông tin đại chúng hầu như ngày nào cũng có tin tức về tội phạm các loại. Đặc biệt, những ngày đầu tháng 7 vừa qua, dư luận cả nước xôn xao khi xảy ra 2 vụ thảm sát ở tỉnh Bình Phước và Nghệ An. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, một phút nóng giận mà những kẻ ác nhân đã ra tay tàn sát với cả gia đình người bị hại, khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng, căm phẫn trước những hành vi tàn độc của bọn tội phạm.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Non nước Ninh Bình qua ống kính nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải
Mùa hè về Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả