Cần cảnh giác với các trò lừa đảo chạy dự án xây dựng nông thôn mới

28/08/2015 10:29

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cư dân nông thôn, với phương châm dựa vào nội lực cộng đồng dân cư là chính, có sự hỗ trợ một phần của ngân sách Nhà nước, khuyến khích các thành phần kinh tế cùng tham gia.

Hậu phương của bếp trưởng đảo Phan Vinh

Hậu phương của bếp trưởng đảo Phan Vinh

21/08/2015 10:08

Chúng tôi tìm đến nhà trung úy Đinh Văn Tuấn ở thôn Quảng Thành, xã Quảng Lạc (Nho Quan) vào một ngày đầu tháng tám. Hỏi thăm vào nhà anh rất dễ bởi ở vùng bán sơn địa này những người đi làm nhiệm vụ ở đảo xa chỉ có một mình Tuấn...

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

18/08/2015 09:34

Trong lịch sử 70 năm vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình tự hào đã đóng góp những thành tích, chiến công không nhỏ.

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

17/08/2015 09:28

Nhìn lại chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, kế thừa truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân đã vượt qua khó khăn, thử thách, lập nên những chiến công xuất sắc, là biểu tượng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

14/08/2015 10:10

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19-8, phóng viên báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cần ngăn chặn tình trạng chế tạo, sử dụng súng tự chế

13/08/2015 10:07

Hiện nay, trên địa bàn nông thôn trong tỉnh, nhiều thanh, thiếu niên dựa theo hướng dẫn trên mạng Internet đã tự mua nguyên, vật liệu về để chế tạo các loại súng như súng cồn và súng điện để đi bắn chim, thú.

Yên Khánh tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Yên Khánh tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

10/08/2015 15:19

Chiều 10/8, UBND huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho các cán bộ là lãnh đạo huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, nhân viên chuyên làm công tác văn thư, cơ yếu của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng công an, công chức văn phòng-thống kê các xã, thị trấn.

Tình yêu biển đảo nơi hậu phương

09/08/2015 10:36

Mối tình của Trung úy Lê Xuân Phúc, hiện đang công tác tại vùng 4 Hải quân với cô gái cùng quê Lê Thị Hồng Mến, xã Sơn Hà (Nho Quan) đã làm chúng tôi thực sự xúc động. Quen và yêu nhau 4 năm khi anh đang công tác ngoài đảo, thế nhưng vượt muôn trùng khơi, tình yêu của 2 người càng mặn nồng và năm 2010 họ đã có có một đám cưới hạnh phúc. Sau 5 năm chung sống, họ đã cô con gái 4 tuổi đáng yêu.

Công an tỉnh khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công an tỉnh khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

09/08/2015 08:51

Ngày 8/8, Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh Ninh Bình và nhà khách An Bình. Dự lễ khánh thành có đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Toàn dân chung tay phòng, chống tội phạm

07/08/2015 10:49

Trên các phương tiện thông tin đại chúng hầu như ngày nào cũng có tin tức về tội phạm các loại. Đặc biệt, những ngày đầu tháng 7 vừa qua, dư luận cả nước xôn xao khi xảy ra 2 vụ thảm sát ở tỉnh Bình Phước và Nghệ An. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, một phút nóng giận mà những kẻ ác nhân đã ra tay tàn sát với cả gia đình người bị hại, khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng, căm phẫn trước những hành vi tàn độc của bọn tội phạm.

Sơ hở từ ô cửa thoáng

06/08/2015 10:41

Đã thành thường lệ, cứ 5 giờ sáng, ông Đào Sỹ Thanh ở số nhà 37, đường Nguyễn Du, phố Trung Tự, phường Nam Bình lại cùng mọi người trong phố đi tập thể dục. Hôm nay vừa tỉnh dậy ông hốt hoảng vì cửa chính mở toang. Cả nhà chưa ai dậy đi đâu, kiểm tra thì thấy mất 1 xe đạp điện, ô cửa thông gió nhà vệ sinh bị bung ra.

Trẻ hóa tội phạm - hồi chuông báo động trong xã hội hiện đại

31/07/2015 10:09

Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tục xảy ra những vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây hoang mang dư luận. Điều đáng nói là, đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa và hành vi phạm tội cũng ngày càng nghiêm trọng hơn. Để làm rõ hơn thực tế này, phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Đại tá, PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu tội phạm học và Điều tra tội phạm (Học viện Cảnh sát nhân dân).

Đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy, mại dâm

29/07/2015 15:45

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các Bộ, cơ quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tích cực thực hiện để hoàn thành Chương trình công tác năm 2015 của Ủy ban Quốc gia về phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tọa đàm thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tọa đàm thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy

28/07/2015 15:05

Ngày 28/7, Ban chấp hành đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức buổi tọa đàm thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, tuổi trẻ Công an tỉnh phát huy truyền thống, thi đua tự học, tự rèn, tự đào tạo, góp phần xây dựng người CBCS Công an Ninh Bình “Đức, trí, dũng, nhân hậu”. Tới dự tọa đàm có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị trực tuyến đánh giá việc thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ

Hội nghị trực tuyến đánh giá việc thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ

21/07/2015 09:49

Chiều ngày 20/7, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã tổ chức hội nghị trực tuyến về đánh giá kết quả thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ về “Phối hợp giữa bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng” 6 tháng đầu năm 2015.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Non nước Ninh Bình qua ống kính nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải
Mùa hè về Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả