Tổ chức diễn đàn công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhân dân

20/11/2014 15:33

Vừa qua, tại Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhân dân. Tham dự diễn đàn có đại diện các cơ quan: Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc Nhà nước, Đài phát thanh truyền hình tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Chuyện về một gia đình lính đảo

20/11/2014 15:20

Nghề báo đã giúp tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều gia đình lính đảo. Trong mỗi một lần tác nghiệp, gặp gỡ tôi nhận ra rằng, mỗi người lính đảo có một hoàn cảnh cảnh khác nhau nhưng ở họ có chung một điểm đó là sự xa cách nghìn trùng với người thân. Chính vì thế họ luôn cần hơi ấm từ đất liền. Và sự quan tâm, chia sẻ của gia đình, người thân sẽ là “ngọn lửa” tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để những người lính thêm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Giám sát việc thực hiện kiểm soát và xử lý vi phạm nồng độ cồn

Giám sát việc thực hiện kiểm soát và xử lý vi phạm nồng độ cồn

17/11/2014 08:37

Ban ATGT tỉnh vừa phối hợp với Hiệp hội ATGT đường bộ toàn cầu tổ chức giám sát việc thực hiện kiểm soát và xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ trong khuôn khổ Dự án ATGT đường bộ năm 2014 (BP-GRSP) trên địa bàn tỉnh.

Hậu phương vững chắc của người lính đảo

Hậu phương vững chắc của người lính đảo

15/11/2014 10:30

16 năm trong quân ngũ, 2 lần được nhận nhiệm vụ ngoài đảo xa, không chỉ là niềm vinh dự của Thiếu úy quân lực Hoàng Văn Huê (hiện đang công tác tại đảo Trường Sa) mà còn là niềm hãnh diện của cả gia đình khi có con là lính đảo.

Phường Đông Thành với phong trào toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

Phường Đông Thành với phong trào toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

11/11/2014 08:48

Thời gian qua, phong trào toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn phường Đông Thành (thành phố Ninh Bình) đã có bước phát triển cả về bề rộng và chiều sâu với những việc làm cụ thể, thiết thực, giúp đỡ các đối tượng chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương tái hòa nhập cộng đồng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Bản lĩnh người cảnh sát trại giam

10/11/2014 10:02

Cảnh sát Trại giam, một lĩnh vực công tác được xác định nhiều khó khăn và nguy hiểm. Để hoàn thành nhiệm vụ, các anh, các chị phải vượt lên chính mình, ngày đêm lặng thầm thực thi nhiệm vụ quản lý, giáo dục can phạm, phạm nhân để trả về cho xã hội những con người thực sự hoàn lương.

Phá sới bạc thu giữ hơn 3,5 tỷ đồng

07/11/2014 15:57

Qua công tác trinh sát, hồi 17h30’ ngày 6/11/2014, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH, Cảnh sát bảo vệ và cơ động, CSGT đường thủy kiểm tra chiếc thuyền xi măng lưới thép có trọng tải 100 tấn, đậu ở sông Đáy đoạn Bến đò Vệ thuộc xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, đã bắt quả tang 52 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức đánh xóc đĩa ăn tiền; thu giữ hơn 3,5 tỷ đồng, 61 ĐTDĐ cùng nhiều đồ vật có giá trị khác như dây chuyền, nhẫn vàng và các phương tiện phục vụ đánh bạc.

Phía sau thành công của một cảnh sát biển

Phía sau thành công của một cảnh sát biển

06/11/2014 09:44

Theo lời của Trung úy Phạm Tất Đạt, Tàu 4043, VCSB3 chúng tôi tìm đến gia đình anh Phạm Văn Sáng ở thôn Lạc Thiện, là anh trai Trung úy Phạm Tất Đạt. Qua tâm sự, chúng tôi biết phía sau những thành quả mà Trung úy Phạm Tất Đạt có được là sự nỗ lực hỗ trợ của những người than, đặc biệt là anh Sáng.

Tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải từ các đầu mối xếp hàng hóa

05/11/2014 09:13

Trong thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ và các bộ, ngành chức năng, tỉnh ta đã chỉ đạo và thực hiện quyết liệt các giải pháp siết chặt kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải nhằm mục tiêu bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, giảm TNGT và tạo môi trường kinh doanh vận tải bình đẳng. Tuy nhiên, tình trạng phương tiện vận tải đường bộ chở quá tải trọng cho phép vẫn còn diễn biến phức tạp.

Tình yêu của một người vợ lính đảo

Tình yêu của một người vợ lính đảo

01/11/2014 10:27

Trường Sa, Hoàng Sa là một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. ở nơi ấy những người lính vẫn ngày đêm vững tay súng bảo vệ chủ quyền của Quốc gia bằng tất cả tình yêu cũng như lòng tự hào của mỗi người con đất Việt.

Tập huấn công tác cứu nạn, cứu hộ

30/10/2014 14:47

Thực hiện Chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh về tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2014, UBND huyện Yên Khánh vừa tổ chức tập huấn công tác cứu nạn, cứu hộ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện.

Bộ đội Biên phòng tỉnh nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

Bộ đội Biên phòng tỉnh nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

29/10/2014 09:38

Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", bám sát phong trào quần chúng, luôn xác định "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào trên khu vực biên giới biển là anh em ruột thịt" và "cùng ăn, cùng ở, cùng bàn và cùng làm việc với nhân dân".

Tổ chức tốt “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

29/10/2014 09:25

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014 là ngày Chủ nhật 16 tháng 11. Ban An toàn giao thông tỉnh đã có Kế hoạch số 156/KH-BATGT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" trên địa bàn tỉnh năm 2014.

Chủ động phòng ngừa trộm cắp tài sản

27/10/2014 10:27

Thời gian gần đây, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản, đặc biệt là trộm cắp xe máy và trộm cắp nhà dân diễn biến khá phức tạp, xảy ra ở hầu hết các địa bàn trong toàn tỉnh và có xu hướng gia tăng cả về số vụ lẫn tính chất, mức độ nghiêm trọng.

Người con quê hương Tam Điệp 10 năm làm cảnh sát biển

25/10/2014 09:02

Chúng tôi tìm đến nhà đại úy Phan Hoàng Phương (tổ 6, đường Vũ Duy Thanh, phường Bắc Sơn, thị xã Tam Điệp) vào một ngày cuối thu. Trò chuyện cùng người thân của đại úy Phương, chúng tôi càng cảm nhận rõ quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong mỗi người lính biển nói riêng và gia đình họ nói chung.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải
Mùa hè về Tràng An
Tổ chức Lễ hội truyền thống Thánh Quý Minh Đại Vương
Non nước Ninh Bình qua ống kính nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả