Trao trả tài sản cho du khách bị mất

27/02/2018 08:34

Vừa qua, lực lượng công an làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại chùa Bái Đính (xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn) đã tiến hành trao lại số tài sản cho chị Phạm Thị Trang, sinh năm 1995 ở Thọ Xuân, Thanh Hóa gồm hơn 3 triệu đồng, 2 chiếc đồng hồ, các giấy tờ tùy thân và anh Nguyễn Đức Tuân, sinh năm 1994, trú tại xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình gần 3 triệu đồng, giấy tờ tùy thân.

Trao giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ công an có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT mùa lễ hội 2018

Trao giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ công an có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT mùa lễ hội 2018

26/02/2018 21:47

Sáng ngày 26/2/2018, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Hoa Lư có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính mùa lễ hội 2018

Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính mùa lễ hội 2018

23/02/2018 08:42

Từ đầu năm đến nay, lượng du khách hành hương về Khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính (huyện Gia Viễn) để tham quan và chiêm bái rất đông. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, trong những ngày đầu diễn ra lễ hội chùa Bái Đính, tình hình ANTT, ATGT tại khu vực cơ bản ổn định, an toàn, không có tình trạng lộn xộn, gây rối hay ùn tắc giao thông..., tạo được ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Cần xử lý nghiêm hành vi đi ngược chiều khi tham gia giao thông

22/02/2018 09:53

Hiện nay, không khó để chúng ta bắt gặp tình trạng người tham gia giao thông đi ngược chiều trên nhiều tuyến đường đã được quy định đi một chiều.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch làm việc với Bộ Tổng Tham mưu

Đại tướng Ngô Xuân Lịch làm việc với Bộ Tổng Tham mưu

22/02/2018 02:01

Ngày 21/2, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã làm việc với Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tình hình an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất được đảm bảo

21/02/2018 09:53

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về đảm bảo tốt an ninh trật tự để nhân dân vui Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 vui vẻ, an toàn, Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Công an triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và các vi phạm về pháo… Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo toàn lực lượng thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chiến với quyết tâm không để đột xuất, bất ngờ, do vậy, ANTT trong những ngày Tết được đảm bảo.

Tìm kiếm, trao trả tiền, tài sản cho khách du lịch đến Ninh Bình

Tìm kiếm, trao trả tiền, tài sản cho khách du lịch đến Ninh Bình

20/02/2018 22:05

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 19/2/2018, tức ngày 4 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chị Quách Thu Trang, ở Tổ 9, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cùng gia đình đến tham quan, du lịch tại khu vực Chùa cổ Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, quá trình thăm quan, do sơ suất, chị để quên chiếc túi xách, trong đó có gần 12 triệu đồng, thẻ ATM cùng toàn bộ giấy tờ tuỳ thân.

Bình yên vùng quê xứ đạo

Bình yên vùng quê xứ đạo

20/02/2018 15:21

Trở lại Kim Sơn vào dịp chuẩn bị đón năm mới, cờ hoa rực rỡ, không khí thật vui tươi làm tan đi cái lạnh giá của đợt rét kéo dài. Đi cùng Thiếu tá Nguyễn Khắc Dũng, Phó trưởng Công an huyện Kim Sơn dọc tuyến phố bên dòng sông Trì Chính, thị trấn Phát Diệm cảm nhận rõ sự bình yên nơi đây. Giữa nhịp sống ngày một năng động vẫn thánh thót tiếng chuông nhà thờ.

Ngày xuân nói về văn hóa giao thông

Ngày xuân nói về văn hóa giao thông

17/02/2018 14:57

Theo các nhà nghiên cứu, văn hóa giao thông là một tập hợp những giá trị vật chất và tinh thần do con người sáng tạo ra theo lý tưởng chân - thiện - mỹ trong lĩnh vực giao thông. Nói đến văn hóa giao thông là nói đến cái phải, cái đẹp, cái thiện của con người trong các vấn đề có liên quan đến giao thông.

Công an phường Vân Giang: Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực giao thương

Công an phường Vân Giang: Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực giao thương

13/02/2018 09:25

Phường Vân Giang (thành phố Ninh Bình) là một trong những địa bàn tập trung nhiều hộ dân kinh doanh buôn bán nhất của thành phố Ninh Bình. Vào những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các tuyến đường thuộc phường Vân Giang hầu như tuyến nào cũng nhộn nhịp, tấp nập người và xe cộ, nhất là các tuyến đường đổ về chợ Rồng. Vì vậy, Công an phường Vân Giang đã có mặt kịp thời tại các ngã rẽ, nơi có thể xảy ra ùn tắc giao thông để đảm bảo an ninh trật tự cũng như hướng dẫn, điều tiết giao thông, đảm bảo giao thông thông suốt cho nhân dân đi lại mua sắm Tết.

Tăng cường kiểm soát hoạt động vận tải khách trong dịp Tết

12/02/2018 09:03

Vào thời điểm giáp Tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, vì vậy, để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, trật tự và an toàn, ngành Giao thông - Vận tải đã tăng cường kiểm tra hoạt động của các đơn vị vận tải, chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh lên phương án và sẵn sàng đáp ứng phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp trước, trong và sau Tết.

Bắt đối tượng gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn

Bắt đối tượng gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn

09/02/2018 20:29

Qua công tác điều tra, xác minh, hồi 7 giờ, ngày 7/2/2018, tại thành phố Hà Tĩnh, Công an thành phố Ninh Bình phát hiện, bắt giữ Nguyễn Chung, sinh năm 1992, trú tại xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi "Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ".

Triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch mùa lễ hội 2018

Triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch mùa lễ hội 2018

09/02/2018 20:10

Ngày 9/2, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh trong mùa lễ hội 2018 tại chùa Bái Đính. Tới dự có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng của Tinh ủy, các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan, cùng đông đảo lực lượng công an trong toàn tỉnh.

Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho nhân dân

Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho nhân dân

09/02/2018 08:19

Để bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lực lượng cảnh sát 113 thuộc Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường trực chiến, đồng thời bố trí các tổ công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát trên các địa bàn trọng điểm, bảo đảm cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Công an huyện Nho Quan đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

Công an huyện Nho Quan đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

08/02/2018 08:23

Dự báo những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tình hình ANTT trên địa bàn sẽ có những diễn biến phức tạp, do vậy Công an huyện Nho Quan đã tăng cường các giải pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Trang đầu  ...  5  6  7  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả