Công an thành phố Ninh Bình tăng cường công tác phòng, chống tội phạm khu vực trường học

16/11/2016 08:57

Trên địa bàn thành phố Ninh Bình hiện có 4 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp với trên 4.500 sinh viên. Ngoài ra, còn có 6 trường THPT; 38 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở với tổng số trên 20 nghìn học sinh và gần 2.000 cán bộ, giáo viên. Trên địa bàn thành phố có trên 400 nhà trọ có học sinh, sinh viên thuê trọ, tập trung chủ yếu ở các phường Nam Thành, Phúc Thành, Tân Thành, Đông Thành, xã Ninh Nhất.

Triển khai nhiều giải pháp bảo đảm TTATGT

15/11/2016 09:13

Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh tiếp tục giảm cả ở 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Trên đường bộ xảy ra 114 vụ TNGT làm 26 người chết, 96 người bị thương, so với cùng kỳ năm 2015, giảm 3 vụ 2 người chết và 4 người bị thương. Đường thủy không xảy ra vụ TNGT nào. Trên địa bàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; không có đua xe trái phép và không xảy ra ùn tắc giao thông.

Nâng cao cảnh giác đối với hoạt động “tín dụng đen”

12/11/2016 09:08

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Ninh Bình, tình hình hoạt động “tín dụng đen” có những diễn biến phức tạp. Đã có những gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, phá sản và ly tán do tham gia vào hoạt động “tín dụng đen” với lãi suất cắt cổ. Nhiều khu phố xảy ra những vụ “đòi nợ thuê”, đe dọa cuộc sống người dân, làm phát sinh tội phạm và tệ nạn xã hội khác, nhất là tội phạm cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn phố, phường.

Làm tốt công tác PCCC trong các khu, cụm công nghiệp

Làm tốt công tác PCCC trong các khu, cụm công nghiệp

05/11/2016 09:35

Trong những năm qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) luôn được Ban quản lý KCN cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm, bởi đây là nơi có nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động, với số lao động rất lớn. Nhờ làm tốt công tác này trên địa bàn chưa có vụ cháy lớn nào xảy ra, hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển.

Phân luồng, tổ chức giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Ninh Bình và khu vực phụ cận

02/11/2016 08:52

Ngày 14-10-2016, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 515/QĐ-UBND về việc tổ chức giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Ninh Bình và các khu vực phụ cận thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Ninh Bình. Theo Quyết định, từ ngày 1-12-2016, một số loại phương tiện giao thông như ô tô vận tải hành khách và ô tô vận tải có trọng tải trên 10 tấn bị cấm đi vào khu vực trung tâm thành phố Ninh Bình.

Kiên quyết đấu tranh đẩy lùi ma túy

01/11/2016 08:51

Tuy không phải là địa bàn trọng điểm về ma túy, song hiện nay tình hình vi phạm và phạm tội về ma túy ở Ninh Bình đang diễn biến phức tạp theo chiều hướng tăng dần cả về số lượng và mức độ, quy mô và tính chất.

Công an tỉnh: Đơn vị tiêu biểu 5 năm thực hiện Chỉ thị 03

Công an tỉnh: Đơn vị tiêu biểu 5 năm thực hiện Chỉ thị 03

29/10/2016 13:43

Trong những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong lục lượng Công an tỉnh đã có sức lan tỏa sâu rộng, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng. Đảng bộ Công an tỉnh trở thành đơn vị tiêu biểu của tỉnh trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen giai đoạn 2011-2016.

Hội phụ nữ Công an tỉnh: Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về nữ chiến sỹ công an

Hội phụ nữ Công an tỉnh: Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về nữ chiến sỹ công an

28/10/2016 13:36

Thời gian qua, cùng với sự phát triển của toàn lực lượng, các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh nữ chiến sỹ công an khỏe về thể chất, trong sáng về tâm hồn, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng vì nhân dân phục vụ.

Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình: Làm tốt công tác phòng cháy

Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình: Làm tốt công tác phòng cháy

28/10/2016 09:05

Thời gian qua, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ, qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh điện năng. Không những thế, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất còn tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Hiệu quả mô hình “Tổ nhân dân tự quản về ANTT” ở thôn Đá Hàn

Hiệu quả mô hình “Tổ nhân dân tự quản về ANTT” ở thôn Đá Hàn

27/10/2016 08:44

Thôn Đá Hàn, xã Gia Hòa (Gia Viễn) giáp ranh với 2 xã thuộc 2 tỉnh Hòa Bình và Hà Nam, do đó, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thôn Đá Hàn diễn biến rất phức tạp.

Xử lý nghiêm các hành vi cố tình lấn chiếm lòng, lề đường làm mất ATGT

26/10/2016 08:52

Hiện nay, các địa phương trong tỉnh đang thu hoạch vụ lúa mùa năm 2016. Để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) và ngăn chặn tình trạng người dân lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất ATGT, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, gây khó khăn cho các loại phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT, Ban ATGT tỉnh đã có công văn gửi các thành viên Ban ATGT tỉnh, các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội, Ban ATGT các huyện, thành phố để chỉ đạo thực hiện công tác bảo đảm TTATGT.

Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động: Thực hiện hiệu quả phong trào“Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động: Thực hiện hiệu quả phong trào“Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

24/10/2016 10:06

Phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo” là một trong những phong trào lớn do Công an tỉnh phát động trong toàn lực lượng, nhằm xây dựng người cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Bình “Đức, trí, dũng, nhân hậu”.

Ninh Nhất: Chuyển biến trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Ninh Nhất: Chuyển biến trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

24/10/2016 09:10

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của thành phố Ninh Bình, xã Ninh Nhất có tốc độ đô thị hóa nhanh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, trên địa bàn xã đã nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự như: trộm cắp tài sản, đánh nhau gây rối trật tự công cộng, tệ nạn ma túy, cờ bạc; đặc biệt là việc khiếu kiện vượt cấp liên quan đến các vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng xây dựng các dự án. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tuy đã được coi trọng, chỉ đạo triển khai, song chất lượng, hiệu quả vẫn còn hạn chế.

Bắt 2 vụ vận chuyển, tàng trữ hàng cấm, hàng không có giấy tờ kiểm dịch

21/10/2016 08:22

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, tại khu vực Km 141, Quốc lộ 10 thuộc xã Khánh Hoà (huyện Yên Khánh), Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa phát hiện, bắt quả tang xe ô tô tải biển kiểm soát 36C-01963 do Lê Thọ Hải, sinh năm 1980 trú tại thôn 7, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hoá) vận chuyển 702 kg thịt bò, quá trình kiểm tra Lê Thọ Hải không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch theo quy định.

Cần xử lý nghiêm tình trạng chở hàng cồng kềnh lưu thông trên đường

19/10/2016 08:14

Trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh, chúng ta vẫn bắt gặp các xe mô tô, xe tự chế chở hàng hóa, vật liệu cồng kềnh đi lại khá phổ biến.

Trang đầu  ...  5  6  7  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả