Cần xử lý nghiêm việc sử dụng kích điện tự chế đánh bắt cá

21/03/2018 08:42

Trên các cánh đồng, sông hồ thuộc địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh, người ta dễ bắt gặp những người sử dụng kích điện để đánh bắt thủy sản. ở nhiều nơi, người dùng kích điện tự chế vô tư đánh bắt tôm cá mà không thấy có lực lượng chức năng xử lý.

Tuyên truyền huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CNCH

Tuyên truyền huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CNCH

21/03/2018 07:41

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) cho cán bộ, người lao động của Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ MICCO (thành phố Tam Điệp). Tham gia buổi tập huấn có hơn 100 các đồng chí là cán bộ, người lao động, lực lượng PCCC cơ sở của công ty.

Triệu tập, điều tra đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội

Triệu tập, điều tra đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội

19/03/2018 14:54

Vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Ninh Bình triệu tập Đinh Thị Phương Anh, SN 1999, hộ khẩu thường trú tại phố Vạn Thịnh, phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội Facebook.

Thành phố Ninh Bình: Lan tỏa sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

16/03/2018 08:29

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, các xã, phường, các ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã làm tốt công tác tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Duy trì và phát huy hiệu quả hoạt động của các mô hình, phong trào trong bảo đảm an ninh trật tự (ANTT). Làm tốt công tác phối hợp giữa Công an, Quân đội, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy mùa lễ hội

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy mùa lễ hội

14/03/2018 09:10

Ninh Bình hiện nay đang vào mùa lễ hội, lượng người và phương tiện tập trung về các điểm du lịch, khu vực lễ hội rất đông. Để góp phần đảm bảo an toàn cho người dân và du khách thập phương tham gia hoạt động lễ hội trọn vẹn, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC), cứu nạn, cứu hộ tại các điểm, khu du lịch, nơi diễn ra lễ hội.

Nho Quan: Chuyển biến tích cực trong thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy

13/03/2018 08:34

Qua 10 năm triển khai thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, Công an huyện Nho Quan đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong quần chúng nhân dân và đặc biệt trong học sinh THPT, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, số vụ tai nạn, số người chết do TNGT trên địa bàn đã giảm cả 3 tiêu chí. Tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn huyện được đảm bảo.

Thành phố Ninh Bình triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018

10/03/2018 17:41

Ngày 9/3, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018; sơ kết công tác đảm bảo ANTT tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo hội nghị . Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố; cán bộ chủ chốt các xã, phường trên địa bàn thành phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Công an tỉnh Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

Công an tỉnh Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND

10/03/2018 17:31

Ngày 9/3, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có “Sáu điều dạy CAND” và mừng công đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lẵng hoa chúc mừng Công an tỉnh và gia đình đồng chí Đinh Văn Cát, nguyên Trưởng phòng bảo vệ văn hóa (Công an tỉnh Ninh Bình).

Tuổi trẻ Công an tỉnh xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ

Tuổi trẻ Công an tỉnh xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ

09/03/2018 08:27

Với số lượng đoàn viên chiếm hơn 50% quân số, thời gian qua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trên các lĩnh vực công tác, không chỉ dũng cảm, mưu trí đấu tranh với các loại tội phạm mà còn tích cực thực hiện các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng phối hợp tham gia, góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân: Nền tảng tạo những bản anh hùng ca sáng ngời

6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân: Nền tảng tạo những bản anh hùng ca sáng ngời

09/03/2018 08:22

Trong không khí cả nước vui mừng phấn khởi đón chào mùa xuân mới, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, lực lượng Công an Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có 6 điều dạy Công an nhân dân và đón nhận danh hiệu Anh hùng LLVTND.

Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông đường bộ

Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông đường bộ

08/03/2018 08:37

Tỉnh Ninh Bình hiện có 7 tuyến quốc lộ, 21 tuyến đường tỉnh cùng nhiều tuyến đường huyện, đường xã, đường đô thị, đường chuyên dùng. Trên địa bàn tỉnh hiện có 103 đơn vị kinh doanh vận tải hàng hoá bằng xe ô tô với 2.513 xe.

Tăng cường đảm bảo ANTT mùa lễ hội 2018

Tăng cường đảm bảo ANTT mùa lễ hội 2018

07/03/2018 08:26

Hòa chung không khí tưng bừng của mùa lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018 trên khắp cả nước, mùa lễ hội ở Ninh Bình cũng đã khởi động với nhiều lễ hội lớn, nhỏ diễn ra ở khắp các địa phương. Lễ hội Tràng An là một trong những lễ hội lớn của tỉnh, luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Vào thời điểm này, tại khu du lịch sinh thái Tràng An mỗi ngày thu hút khoảng 20 nghìn lượt khách đến tham quan.

Cách làm hay trong quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật của Công an phường Thanh Bình

Cách làm hay trong quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật của Công an phường Thanh Bình

02/03/2018 08:31

Thực hiện Chỉ thị 10-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên, thời gian qua, Công an phường Thanh Bình (thành phố Ninh Bình) đã có những biện pháp, mô hình giáo dục, quản lý thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật, bước đầu đạt những kết quả khả quan, được nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao.

Thực hiện tốt Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”

01/03/2018 08:42

Ban An toàn giao thông tỉnh đã vừa ban hành kế hoạch thực hiện Năm An toàn giao thông (ATGT) 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” để chỉ đạo các ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc. Yêu cầu đặt ra là các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp từ tỉnh đến các huyện, thành phố và cấp cơ sở ngay từ tháng đầu, quý đầu và trong cả năm 2018. Xây dựng Kế hoạch triển khai cụ thể từng nhiệm vụ, từng hoạt động, phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị; tuyệt đối tránh hình thức, triệt để thực hành tiết kiệm.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả