Các địa phương ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ và các vi phạm về pháo

16/12/2016 18:49

Ngày 16/12, các huyện, thành phố đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ và các vi phạm về pháo trong dịp Tết nguyên đán Đinh dậu 2017.

Đối tượng sử dụng ma túy đá có chiều hướng gia tăng

16/12/2016 17:27

Vài năm trở lại đây, tình hình mua bán, tàng trữ và sử dụng các loại ma túy có chiều hướng gia tăng. Loại ma túy tổng hợp mà các đối tượng thường sử dụng là amphetamine- dạng viên nén và đặc biệt là loại ma túy tổng hợp dạng “đá”. Không chỉ gây nghiện mà còn khiến cho những người sử dụng có dấu hiệu bị hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tâm thần nếu sử dụng trong thời gian dài…

Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo

Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo

15/12/2016 16:26

Sáng 15/12, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Công an tỉnh đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đồng chí Đinh Chung Phụng TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh, các sở, ngành, các huyện, thành phố cùng đông đảo học sinh, sinh viên và nhân dân dự lễ ra quân.

Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm

15/12/2016 08:40

Năm 2016, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tập trung chỉ đạo các ban, ngành, thành viên và UBND các huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc các kế hoạch về phòng, chống tội phạm. Chủ động phối hợp, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy và phòng, chống buôn bán người.

Phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

08/12/2016 08:37

Qua công tác trinh sát, ngày 1-12-2016, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề quy mô lớn, gồm 8 đối tượng do Lại Thị Quyên, sinh năm 1980, trú tại phố 3, thị trấn Yên Ninh (huyện Yên Khánh) cầm đầu, thu giữ số tiền dùng để đánh bạc là 287 triệu đồng cùng các loại điện thoại di động, sổ sách, bảng số lô, số đề, máy tính bảng … và các công cụ, phương tiện khác phục vụ cho việc đánh bạc bằng hình thức lô đề.

Tin an ninh trật tự

30/11/2016 14:53

Đám cưới cũng phải chấp hành các quy định về TTATGT

30/11/2016 08:44

Hiện nay đang vào mùa cưới. Theo quan sát của chúng tôi, nhiều đám cưới ở cả nông thôn và thành thị khi tổ chức đã vi phạm các quy định về TTATGT.

Cần tăng cường xử lý những truờng hợp cố tình vượt đèn vàng khi tham gia giao thông

30/11/2016 08:41

Theo Nghị định 46/NĐ-CP (thay thế cho Nghị định 171/CP) của Chính phủ, từ 1-8-2016 phương tiện vượt đèn vàng sẽ bị xử phạt với mức khá cao. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, tại thành phố Ninh Bình, nhiều người dân vẫn “vô tư” vượt đèn vàng khi tham gia giao thông.

Tiêu hủy phương tiện giao thông cấm lưu hành

28/11/2016 14:54

Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa tiến hành tiêu huỷ bằng hình thức cắt dỡ 64 phương tiện gồm xe 3 bánh, 4 bánh tự chế, xích lô gắn động cơ …

Đơn vị mũi nhọn trong phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường

Đơn vị mũi nhọn trong phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường

28/11/2016 07:40

Là đơn vị mới được thành lập, có chức năng đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm, qua gần 10 năm đi vào hoạt động, Phòng Cảnh sát Môi trường đã luôn chủ động nắm chắc tình hình, báo cáo đề xuất Giám đốc Công an tỉnh tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại chợ Rồng

Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại chợ Rồng

26/11/2016 20:42

Tối 25/11, Công an tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chợ Rồng và các đơn vị chức năng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ phối hợp nhiều lực lượng tại chợ Rồng (thành phố Ninh Bình). Đến dự buổi diễn tập có đồng chí Đinh Chung Phụng - TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh; thành phố Ninh Bình.

Khó khăn trong xử lý chất thải sinh hoạt

24/11/2016 08:41

Theo thống kê của Sở Tài nguyên và Môi trường, tổng lượng chất thải rắn phát sinh trên địa bàn tỉnh năm 2015 là 175.007 tấn, trong đó: Chất thải rắn sinh hoạt khoảng 154.472 tấn, chiếm tỷ lệ khoảng 88% tổng lượng thải, còn lại là chất thải rắn công nghiệp khoảng 16.020 tấn, chiếm tỷ lệ khoảng 9,2% tổng lượng thải, chất thải rắn y tế khoảng 4.515 tấn, chiếm tỷ lệ khoảng 2,8% tổng lượng thải. Chiếm tổng lượng thải lớn trong lượng chất thải rắn phát sinh, nhưng để xử lý hiệu quả chất thải rắn sinh hoạt đang là vấn đề nan giải cho các cơ quan quản lý Nhà nước trên địa bàn.

Đảm bảo an ninh, an toàn khu vực bệnh viện

Đảm bảo an ninh, an toàn khu vực bệnh viện

24/11/2016 08:40

Bệnh viện Đa khoa tỉnh là điểm khá nhạy cảm về an ninh trật tự với việc thường xuyên tập trung đông người, hoạt động 24/24h. Vì vậy để đảm bảo an toàn, Bệnh viện đã triển khai nhiều biện pháp, tuy nhiên một số đối tượng vẫn trà trộn, lợi dụng sơ hở của người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế để trộm cắp tài sản. Ngoài ra tình trạng người nhà bệnh nhân gây gổ, đe dọa, hành hung nhân viên y tế gây mất an ninh trật tự vẫn còn diễn ra, gây tâm lý hoang mang cho đội ngũ y, bác sĩ, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng khám và điều trị.

Trường THPT Gia Viễn A thực hiện hiệu quả mô hình “Cổng trường an toàn về ANTT”

22/11/2016 08:40

Mô hình “Cổng trường an toàn về ANTT” ở Trường THPT Gia Viễn A là một trong những mô hình được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong công tác đảm bảo ANTT, ATGT khu vực trường học, góp phần giữ vững ANTT, TTATXH trên địa bàn.

Tăng cường quản lý, đấu tranh với hoạt động “Tín dụng đen”, cho vay nặng lãi

18/11/2016 08:35

Thời gian qua, tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật có nhiều diễn biến phức tạp. Trong đó, nổi lên là hoạt động của các đối tượng lợi dụng kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cho vay lãi nặng, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và hoạt động “tín dụng đen” với đặc trưng cơ bản là vay và cho vay tiền không thông qua hệ thống ngân hàng hay tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính chính thức.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả