Công an thành phố Tam Điệp: Tăng cường đấu tranh với vi phạm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp

29/12/2017 08:42

Trên địa bàn thành phố Tam Điệp hiện có 11 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đang hoạt động có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp, trong đó có Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Bắc trung bộ - Micco là doanh nghiệp đầu mối có chức năng sản xuất, cung ứng vật liệu nổ công nghiệp và 2 nhà máy sản xuất xi măng lớn là những đơn vị có sử dụng số lượng lớn vật liệu nổ công nghiệp. Hàng năm, số lượng vật liệu nổ công nghiệp được sản xuất, cung cấp, sử dụng cho các đơn vị này rất lớn, mục đích chủ yếu là khai thác đá vôi, quặng làm vật liệu sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng và san lấp mặt bằng.

Gia Viễn thực hiện hiệu quả Thông tri 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Gia Viễn thực hiện hiệu quả Thông tri 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

28/12/2017 09:21

Việc thực hiện Thông tri 23-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 36/KH-UB của UBND tỉnh về thực hiện phong trào “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn” đã được huyện Gia Viễn triển khai thực hiện từ năm 2015. 2 năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao, toàn diện của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và sự hưởng ứng tham gia của các tầng lớp nhân dân trong huyện, phong trào “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn” đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân 2018

28/12/2017 09:00

Dịp Tết dương lịch, Tết nguyên đán, Lễ hội xuân 2018 là thời điểm quan trọng trong việc đảm bảo trật tự ATGT. Do lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông ở tất cả các loại hình hàng không, đường bộ, đường thủy vì thế số vụ tai nạn giao thông, số người chết và bị thương thường tăng cao. Chính phủ, UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Tăng cường công tác PBGDPL đến đông đảo nhân dân

27/12/2017 10:26

Năm 2017, công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), hòa giải ở cơ sở, xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước; quản lý và khai thác tủ sách pháp luật; xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn tỉnh tiếp tục có những chuyển biến tích cực.

Tăng cường đảm bảo TTATGT tuyến đường ĐT477

Tăng cường đảm bảo TTATGT tuyến đường ĐT477

27/12/2017 10:18

Tuyến đường ĐT477 có chiều dài khoảng 20km, chạy từ Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Gia Viễn và Nho Quan. Đây là tuyến đường trọng điểm, phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hàng ngày, mật độ phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này luôn ở mức cao. Vào thời điểm cuối năm, lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường lại càng lớn, làm cho tình hình trật tự ATGT có chiều hướng phức tạp.

Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị

Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị

27/12/2017 10:00

Ngày 26/12/2017, Công an tỉnh phối hợp với Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị cho 94 đồng chí học viên là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ quy hoạch chức danh Trưởng phòng thuộc Công an tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Trường Giáo dưỡng số 2 và Trại giam Ninh Khánh, Tổng cục VIII, Bộ Công an.

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ Giáng sinh

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ Giáng sinh

25/12/2017 08:18

Một mùa Giáng sinh mới lại về. Để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách đón lễ Giáng sinh tại các khu vực nhà thờ trên địa bàn tỉnh, những ngày này lực lượng công an trong tỉnh đang triển khai các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Thành phố Tam Điệp: Đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên

23/12/2017 20:16

Nhiều năm trở lại đây, thành phố Tam Điệp đã triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, từ đó giữ vững an ninh trật tự, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa Tam Điệp sớm trở thành địa phương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2017.

Xử lý nghiêm phương tiện làm rơi vãi vật liệu trên mặt đường

Xử lý nghiêm phương tiện làm rơi vãi vật liệu trên mặt đường

22/12/2017 08:52

Hiện nay, trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng kéo dài và đường Trịnh Tú (thành phố Ninh Bình) có tình trạng xe tải chở vật liệu xây dựng làm rơi vãi cát, đá, sỏi trên mặt đường, khi nắng thì bụi mù, khi mưa thì trơn trượt, điều đó không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ATGT mà các khu vực dân cư xung quanh còn bị ảnh hưởng do ô nhiễm môi trường. Nguyên nhân của tình trạng trên là do xe của các doanh nghiệp, nhà thầu chở vật liệu xây dựng phục vụ cho thi công các công trình trọng điểm của tỉnh thuộc dự án xây dựng đường Sư Vạn Hạnh, đô thị phía Bắc Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng đế... nhưng không che chắn cẩn thận hoặc chở quá tải; chủ đầu tư một số dự án xây dựng chưa thực hiện nghiêm quy định về vệ sinh môi trường.

Công điện của Ban chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ rừng tỉnh

20/12/2017 20:11

Điện: Thành viên Ban chỉ huy PCCC và bảo vệ rừng tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Phát hiện, bắt giữ xe vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc trị giá 2 tỷ đồng

Phát hiện, bắt giữ xe vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc trị giá 2 tỷ đồng

20/12/2017 14:42

Vào hồi 22 giờ ngày 19/12/2017, tại Km 272 Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Mai Sơn, huyện Yên Mô.

Tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT và phòng, chống tội phạm trên các tuyến đường

20/12/2017 14:12

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT), ATGT trên các tuyến đường bộ, đường thủy và đường sắt có nhiều diễn biến phức tạp. Trên đường bộ, tình trạng các phương tiện tham gia giao thông vi phạm về quá tải trọng, người tham gia giao thông sử dụng rượu, bia vẫn điều khiển phương tiện, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy… Trên đường thủy, các vi phạm chủ yếu là việc chở hàng quá vạch dấu mớn an toàn, người điều khiển phương tiện thiếu bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn. Đường sắt là các vi phạm hành lang an toàn giao thông và các lối đi dân sinh.

Hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng Jollibee, Ninh Bình

Hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng Jollibee, Ninh Bình

18/12/2017 20:11

Khoảng 16h ngày 18/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng Jollibee (đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình).

Ký kết đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Ninh Bình dịp tết nguyên đán

Ký kết đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Ninh Bình dịp tết nguyên đán

14/12/2017 19:17

Công an thành phố Ninh Bình vừa tổ chức ký kết phối hợp giữa lực lượng Công an thành phố, Ban CHQS thành phố và Chi nhánh Viettel Ninh Bình nhằm đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố trong dịp tết nguyên đán 2018.

Tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự ATGT đường sắt

13/12/2017 08:34

Ngày 4/12, Ban An toàn giao thông tỉnh đã có văn bản số 196/BATGT gửi Sở Giao thông-Vận tải, Công an tỉnh, các cơ quan báo, đài, UBND các huyện, thành phố có tuyến đường sắt đi qua để chỉ đạo tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự ATGT đường sắt dịp cuối năm.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc
Hòn non bộ thiên nhiên giữa lòng thành phố Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả