Công an thành phố Ninh Bình: Tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

21/06/2018 08:40

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Đến thời điểm này công tác đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã được quan tâm, nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ kỳ thi diễn ra đúng thời gian, an toàn và nghiêm túc.

Ngăn chặn việc đốt rơm rạ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến TTATGT

20/06/2018 08:13

Hiện nay, đang vào mùa thu hoạch lúa, ở nhiều nơi các gia đình mang lúa gặt lên lề đường quốc lộ để tuốt lấy thóc mang về, phơi khô rơm rồi châm lửa đốt luôn tại chỗ. Hầu hết người dân đều biết việc mình đốt rơm rạ ở những thửa ruộng ven đường, đốt ở lề đường là ảnh hưởng tới các phương tiện tham gia giao thông, nhưng do thói quen nên họ vẫn làm.

Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường ĐT477

Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường ĐT477

19/06/2018 08:19

Dự án mở rộng QL.1 đoạn tránh thành phố Ninh Bình (ĐT477 kéo dài) đã cơ bản hoàn thành, Sở Giao thông - Vận tải và nhà thầu thi công đang hoàn tất thủ tục đề nghị nghiệm thu và bàn giao công trình cho Bộ Giao thông-Vận tải quản lý. Tuy nhiên, thời gian qua, trên tuyến đường này, đoạn từ Km 0+00 đến Km12+128 xảy ra tình trạng người dân tự ý phá dỡ bo vỉa, san gạt đất trong dải phân cách giữa với chiều dài từ 4,5 đến 10 m, mở đường ngang không theo quy định làm lối vào, điểm quay đầu xe, gây mất an toàn giao thông. Cụ thể tại các vị trí Km 2+450, Km3+700, Km5+800, Km9+100, Km11+940 đã xuất hiện đường ngang trái phép qua dải phân cách.

Công an huyện Gia Viễn tăng cường đấu tranh phòng, chống ma túy

Công an huyện Gia Viễn tăng cường đấu tranh phòng, chống ma túy

18/06/2018 08:15

Huyện Gia Viễn là địa bàn có vị trí thuận lợi về giao thông, có nhiều khu vực giáp ranh với các huyện trong và ngoài tỉnh như Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định. Mặt khác, trên địa bàn có Khu công nghiệp Gián Khẩu và Khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính. Đó là những khu vực có nhiều lao động tự do và khách du lịch ở các nơi tập trung đến. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội của địa phương, nhưng cũng là yếu tố để tội phạm và tệ nạn ma túy phát sinh, hoạt động.

Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

15/06/2018 17:04

Sáng 15/6, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Đại tá Đinh Hoàng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Dự lễ công bố có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị và CBCS, công nhân viên Công an nhân dân được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018.

Thực hiện tốt Tháng Hành động phòng, chống ma túy

14/06/2018 08:27

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về triển khai Tháng Hành động phòng, chống ma túy; ngày 25/5, UBND tỉnh đã có công văn số 204/UBND-VP6 gửi các sở, ngành, đoàn thể, ủy ban nhân dân các huyện, thành phố để chỉ đạo triển khai Tháng Hành động phòng, chống ma túy từ ngày 1/6 đến 30/6 với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”.

Phát hiện 9 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Phát hiện 9 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

13/06/2018 22:43

Vào hồi 1 giờ 15 phút ngày 13/6, qua kiểm tra hành chính, tổ công tác của Công an thành phố Ninh Bình phát hiện quán Karaoke Ruby trên địa bàn phố Trung Sơn, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình hoạt động quá giờ quy định.

Đồn Công an Tam Cốc – Bích Động trao trả tài sản cho khách du lịch nước ngoài

Đồn Công an Tam Cốc – Bích Động trao trả tài sản cho khách du lịch nước ngoài

11/06/2018 15:08

Trong khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường thuộc khu du lịch Tam Cốc – Bích Động xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư phục vụ tuần lễ du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”, Tổ công tác đồn Công an Tam Cốc – Bích Động (thuộc Công an huyện Hoa Lư) phát hiện một máy quay phim du lịch nhãn hiệu Sjcam tại khu vực bến thuyền Tam Cốc.

Nho Quan đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

08/06/2018 08:04

Xác định việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, thời gian qua huyện Nho Quan đã có nhiều giải pháp tích cực và sáng tạo nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và người dân tham gia đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Thành phố Ninh Bình đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy

07/06/2018 08:14

Thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng chức năng thành phố Ninh Bình đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống ma túy, qua đó góp phần ngăn chặn sự gia tăng tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn. Theo thống kê, 5 tháng đầu năm 2018 lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ 155 vụ với 212 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, đã khởi tố điều tra 33 vụ với 43 bị can, triệt xóa 4 điểm mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố.

Tọa đàm “Phụ nữ công an Ninh Bình tình nguyện tham gia lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động”

Tọa đàm “Phụ nữ công an Ninh Bình tình nguyện tham gia lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động”

06/06/2018 14:51

Sáng 6/6, Công an tỉnh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ công an Ninh Bình tình nguyện tham gia lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động”.

Tăng cường đảm bảo ANTT cho Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Tăng cường đảm bảo ANTT cho Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

06/06/2018 14:29

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Tuần du lịch Ninh Bình với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” được tổ chức từ ngày 9/6 đến ngày 16/6, Công an huyện Hoa Lư và các đơn vị chức năng đã chủ động xây dựng các phương án, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, phối hợp cùng các ngành liên quan nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh và trật tự an toàn giao thông trong những ngày diễn ra Tuần du lịch.

Chú trọng bảo đảm an toàn giao thông đường sắt

06/06/2018 14:22

Liên tiếp trong những ngày qua, trên các tuyến đường sắt đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người chết và bị thương, nhiều đầu máy, toa xe và hàng trăm mét đường sắt bị hư hỏng nặng gây thiệt hại hàng tỷ đồng, có vụ đã làm tê liệt tuyến đường sắt Bắc Nam trong nhiều giờ.

Tăng cường công an chính quy phụ trách xã, thị trấn về ANTT

Tăng cường công an chính quy phụ trách xã, thị trấn về ANTT

05/06/2018 08:36

Thực hiện Nghị quyết số 06 - NQ/TW ngày 26/6/2017 của Đảng ủy Công an Trung ương về chủ trương nghiên cứu, xây dựng Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, Công an tỉnh đã sớm ban hành Nghị quyết, Kế hoạch thực hiện một cách bài bản, có lộ trình, đảm bảo các yêu cầu đặt ra, bước đầu đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”

Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”

03/06/2018 15:49

Ngày 2/6, tại Ninh Bình, Tổng Cục Chính trị- Bộ công an đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tuổi trẻ Công an của cụm thi đua số 4 Bộ Công an.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả