Bắt vụ vận chuyển thực phẩm không có giấy tờ kiểm dịch

11/06/2017 14:54

Qua công tác nắm tình hình, địa bàn, hồi 2 giờ ngày 10/6, tại khu vực Cầu Đế, đường 477 thuộc xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, tổ công tác của Công an huyện Gia Viễn phát hiện 2 xe lôi do Phạm Ngọc Thi và Hà Văn Thanh ở xã Gia Hưng điều khiển có biểu hiện nghi vấn.

Ngăn chặn xe quá tải gia tăng trở lại

Ngăn chặn xe quá tải gia tăng trở lại

09/06/2017 07:35

Thời gian qua, nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn, đã góp phần bảo vệ kết cấu hạ tầng, giảm tai nạn giao thông, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh. Tuy nhiên, gần đây tình trạng vi phạm tải trọng đang có dấu hiệu tăng trở lại, gây dư luận không tốt và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông cũng như kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn. Theo số liệu của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, từ tháng 9/2016 đến nay, số lượt xử lý phương tiện vi phạm chở hàng quá tải trọng do lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh thực hiện tăng 162% so với thời điểm trước đó.

Bắt đối tượng chuyên dùng thủ đoạn mang thai, nuôi con nhỏ để mua bán trái phép ma túy

08/06/2017 08:48

Ngày 2/6, qua công tác trinh sát, tại khu vực thôn Bích Sơn, xã Gia Vân (huyện Gia Viễn), Tổ công tác của Công an huyện Gia Viễn đã phối hợp với Công an xã Gia Vân phát hiện, bắt quả tang Mai Thị Dung, sinh năm 1976, trú ở phố Tây Sơn 3, phường Thanh Bình (thành phố Ninh Bình) tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ tại chỗ 1 gói ma túy đá có trọng lượng 1,57g và 1 gói Heroin có trọng lượng 0,88g.

Chủ động phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn mùa nắng nóng

Chủ động phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn mùa nắng nóng

08/06/2017 08:41

Thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu hộ, cứu nạn (CHCN) luôn được tỉnh và các ngành quan tâm. Hiện nay đang vào mùa nắng nóng, nhiệt độ trong ngày có thể lên đến 40oC, vì vậy việc chủ động phòng cháy, chữa cháy, nhất là tại các khu vực dễ xảy ra cháy nổ là hết sức cần thiết.

Kịp thời dập tắt đám cháy rừng tại khu vực thôn Tràng An

Kịp thời dập tắt đám cháy rừng tại khu vực thôn Tràng An

07/06/2017 15:23

Hồi 10 giờ 30 phút ngày 6/6, tại khu vực thôn Tràng An, xã Trường Yên (huyện Hoa Lư) xảy ra vụ cháy rừng với diện tích khoảng 2000 m­­­­2. Nguyên nhân xảy ra cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Theo người dân chứng kiến vụ cháy cho biết có thể do thời tiết nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao...

Xử lý 570 trường hợp vi phạm tải trọng bằng cân điện tử xách tay

07/06/2017 08:49

Cân điện tử xách tay được lực lượng Thanh tra giao thông (Sở Giao thông - Vận tải) đưa vào sử dụng để kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe từ năm 2014.

Góp phần đảm bảo ANTT của thành phố Tam Điệp

Góp phần đảm bảo ANTT của thành phố Tam Điệp

07/06/2017 08:40

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thành phố Tam Điệp ổn định, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Trong thành tích ấy có đóng góp quan trọng của Công an thành phố Tam Điệp nói chung và cán bộ, chiến sỹ Đội xây dựng phong trào và quản lý bảo vệ dân phố nói riêng.

Tăng cường xử lý vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản

Tăng cường xử lý vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản

06/06/2017 09:11

Hiện nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh đang trong thời điểm thu hoạch vụ lúa đông xuân. Trên nhiều tuyến đường, tình trạng người dân lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm, rạ diễn ra khá phổ biến. Đặc biệt, việc này diễn ra ngay cả trên các tuyến đường du lịch và trên quốc lộ. Tình trạng trên ảnh hưởng lớn đến TTATGT, dẫn đến nguy cơ TNGT tăng cao.

Hiệu quả hoạt động của Cụm an toàn về an ninh trật tự KCN Gián Khẩu và các xã giáp ranh

06/06/2017 09:06

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại các địa bàn giáp ranh, trong những năm qua, huyện Gia Viễn đã đẩy mạnh việc xây dựng các mô hình đảm bảo ANTT tại các khu vực này.

Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải hành khách

05/06/2017 09:27

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành chức năng tổ chức thanh tra, kiểm tra nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách.

Qua công tác đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả trên địa bàn tỉnh

Qua công tác đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả trên địa bàn tỉnh

02/06/2017 08:27

Trong những năm gần đây, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh tuy không nóng bỏng, không có những đường dây, tổ chức, tụ điểm lớn, nhưng có nơi, có thời điểm diễn biến phức tạp.

Ký kết kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự

Ký kết kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự

01/06/2017 15:04

Ngày 1/6, tại UBND xã Khánh Thượng (Yên Mô), Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng (Công an tỉnh) phối hợp với UBND xã Khánh Thịnh tổ chức hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp đảm bảo ANTT góp phần thực hiện về đích nông thôn mới. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mô, xã Khánh Thịnh…

Công an tỉnh sơ kết công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản tại địa bàn nông thôn

Công an tỉnh sơ kết công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản tại địa bàn nông thôn

31/05/2017 14:57

Ngày 31/5, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản tại địa bàn nông thôn và triển khai Nghị quyết, kế hoạch của Công an tỉnh về phân công 18 đơn vị phụ trách các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan; lãnh đạo UBND, Công an các huyện, thành phố và lãnh đạo 18 xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Xử lý hơn 3.600 trường hợp vi phạm các quy định về TTATGT

31/05/2017 08:45

Trong tháng 5/2017, thông qua tuần tra, kiểm soát, các lực lượng chức năng đã xử lý hơn 3.600 trường hợp vi phạm các quy định về TTATGT.

Thị trấn Yên Ninh tích cực đảm bảo trật tự an toàn giao thông

31/05/2017 08:45

Thị trấn Yên Ninh là trung tâm của huyện Yên Khánh, là nơi tập trung nhiều khu hành chính của huyện và nơi buôn bán, kinh doanh của các hộ dân; đây là điều kiện thuận lợi để thị trấn phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tuy nhiên, cũng đặt ra không ít khó khăn trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả