Triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch mùa lễ hội 2018

Triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch mùa lễ hội 2018

09/02/2018 20:10

Ngày 9/2, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, ATGT và phòng chống cháy nổ tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh trong mùa lễ hội 2018 tại chùa Bái Đính. Tới dự có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng của Tinh ủy, các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan, cùng đông đảo lực lượng công an trong toàn tỉnh.

Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho nhân dân

Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho nhân dân

09/02/2018 08:19

Để bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lực lượng cảnh sát 113 thuộc Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường trực chiến, đồng thời bố trí các tổ công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát trên các địa bàn trọng điểm, bảo đảm cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Công an huyện Nho Quan đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

Công an huyện Nho Quan đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

08/02/2018 08:23

Dự báo những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tình hình ANTT trên địa bàn sẽ có những diễn biến phức tạp, do vậy Công an huyện Nho Quan đã tăng cường các giải pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Đẩy mạnh các hoạt động cải cách tư pháp

07/02/2018 08:31

Năm 2017, các cấp, các ngành trong tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc chương trình trọng tâm cải cách tư pháp và đạt kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác như: chất lượng điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, việc bắt giam giữ, cải tạo đảm bảo đúng quy định của pháp luật, không để xảy ra oan, bỏ lọt tội phạm.

Diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép tại Yên Khánh

Diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép tại Yên Khánh

31/01/2018 14:47

Ngày 31/1, Công an tỉnh phối hợp với huyện Yên Khánh tổ chức diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép nơi công cộng và chống người thi hành công vụ tại địa bàn huyện Yên Khánh. Đây là một trong 2 buổi diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép của Công an tỉnh được tổ chức trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tăng cường công tác phối hợp về trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng

31/01/2018 08:40

Năm 2017, công tác phối hợp liên ngành về trợ giúp pháp lý (TGPL) trong hoạt động tố tụng trên địa bàn tỉnh được duy trì thường xuyên và được các cơ quan tố tụng quan tâm tạo điều kiện thực hiện. Các ngành thành viên Hội đồng phối hợp liên ngành về TGPL đã có nhiều văn bản quán triệt chỉ đạo thực hiện việc TGPL cho các đối tượng theo luật.

Diễn tập phương án bắt, xử lý đối tượng đốt pháo trái phép

Diễn tập phương án bắt, xử lý đối tượng đốt pháo trái phép

30/01/2018 18:22

Ngày 30/1, tại thôn Chợ Rịa, xã Phú Lộc huyện Nho Quan, UBND huyện Nho Quan phối hợp với Công an tỉnh tổ chức diễn tập phương án bắt, xử lý đối tượng đốt pháo trái phép và chống người thi hành công vụ. Dự buổi diễn tập có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, một số sở, ngành, lãnh đạo huyện và các xã của huyện Nho Quan cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường THPT và THCS trên địa bàn huyện.

Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

29/01/2018 08:32

Để nhân dân trên địa bàn vui đón Tết cổ truyền trọn vẹn, đầm ấm, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Công an tỉnh triển khai chương trình công tác năm 2018

Công an tỉnh triển khai chương trình công tác năm 2018

25/01/2018 18:22

Sáng 25/1, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số Tổng cục, vụ, cục của Bộ Công an, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố.

Đổi mới phong cách phục vụ nhân dân trong giải quyết các thủ tục quản lý xuất, nhập cảnh

23/01/2018 08:29

Quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Chính phủ và của Đảng uỷ Công an Trung ương về cải cách hành chính, những năm qua, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai toàn diện công tác cải cách hành chính trên mọi lĩnh vực và đã đạt được những kết quả quan trọng.

Thực hiện tốt công tác quản lý vận tải, phương tiện, người lái, góp phần bảo đảm trật tự ATGT

22/01/2018 08:42

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Công an tỉnh đã thực hiện công tác đăng ký phương tiện cơ giới đường bộ theo quy định. Trong năm, đã đăng ký mới 2.000 xe ôtô, 19.447 xe môtô, nâng số xe hiện đang quản lý là 27.235 ô tô và 422.402 mô tô. Sở Giao thông- Vận tải chỉ đạo duy trì hoạt động của 8 bến xe khách, 150 tuyến vận tải khách cố định, 8 tuyến xe buýt nội tỉnh.

Công an thành phố Ninh Bình: Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm

Công an thành phố Ninh Bình: Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm

21/01/2018 08:34

Với quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong những tháng cuối năm, những ngày này, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Ninh Bình đã và đang tập trung thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các Lễ hội xuân năm 2018 nhằm phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội đầu năm

Đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội đầu năm

20/01/2018 08:38

Năm 2017, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh có chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông (TNGT) giảm cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, vấn đề ATGT luôn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp, đặc biệt là vào thời điểm Tết Nguyên đán và dịp lễ hội xuân đầu năm. nhân dịp này phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Lê Trọng Thành, TUV, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải (GTVT), Phó trưởng Ban ATGT tỉnh về công tác bảo đảm TTATGT.

Công an tỉnh diễn tập phương án chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Rồng

Công an tỉnh diễn tập phương án chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Rồng

18/01/2018 08:44

Tối ngày 17/1, Công an tỉnh phối hợp với Ban quản lý chợ Rồng và các đơn vị chức năng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Trung tâm thương mại chợ Rồng. Dự và chỉ đạo diễn tập có lãnh đạo Công an tỉnh; thành phố Ninh Bình; đội PCCC phường Vân Giang, bảo vệ, đội PCCC cơ sở chợ Rồng cùng hơn 200 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Ninh Bình: Tai nạn giao thông giảm 14 năm liên tiếp

Ninh Bình: Tai nạn giao thông giảm 14 năm liên tiếp

18/01/2018 08:40

Thời gian qua, với sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh, công tác đảm bảo trật tự ATGT đã được triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Tình hình trật tự ATGT được đảm bảo, tai nạn giao thông tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là năm thứ 14 liên tiếp, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm trên cả 3 tiêu chí.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả