Chi bộ phòng chống phản động và chống khủng bố Công an tỉnh: Học và làm theo lời Bác

19/08/2017 09:21

Hòa cùng không khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị của các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Công an tỉnh, Chi bộ Phòng Chống phản động và chống khủng bố đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiêm túc từ việc quán triệt, học tập cho đến các bước làm theo nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong toàn đơn vị.

Công an tỉnh gặp mặt, biểu dương cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT

Công an tỉnh gặp mặt, biểu dương cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT

18/08/2017 18:37

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2017), Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt biểu dương cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT tiêu biểu năm 2017.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

18/08/2017 09:08

Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đặc biệt quan tâm. Thực hiện Chỉ thị 09- CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới, UBND tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm; tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. ở các huyện, thành phố cũng đã thành lập Ban chỉ đạo để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp tăng cường công tác xây dựng phong trào.

Nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới

Nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới

18/08/2017 09:05

Trong thực tiễn hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm, bên cạnh các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ), góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phong trào này, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Công an nhân dân (CAND), 12 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ, Báo Ninh Bình đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy mùa mưa bão

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy mùa mưa bão

17/08/2017 08:39

Là huyện ven biển, hệ thống sông ngòi dày đặc, hàng năm Kim Sơn phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão biển, lũ. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa mùa mưa bão, Công an huyện Kim Sơn đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, góp phần nâng cao ý thức của chủ phương tiện và nhân dân trong việc tuân thủ nghiêm các quy định đảm bảo ATGT đường thủy, bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

Ký kết kế hoạch phối hợp tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ký kết kế hoạch phối hợp tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

15/08/2017 13:50

Ngày 15/8, Công an tỉnh và Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức gặp mặt và ký kết kế hoạch phối hợp tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; biểu dương các đồng chí Công an hưu trí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố tiêu biểu.

Hội Cựu chiến binh xã Gia Tường: Tích cực tham gia đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở

10/08/2017 08:25

Trong những năm qua, tình hình ANTT trên địa bàn xã Gia Tường (Nho Quan) có nhiều diễn biến phức tạp. Nổi lên là hiện tượng trộm cắp, cờ bạc, ma túy, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình ANTT tại địa phương. Trước thực trạng đó, Hội Cựu chiến binh xã Gia Tường đã phối hợp với lực lượng Công an xã chủ động xây dựng kế hoạch để tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thành lập các tổ tự quản về ANTT.

Bộ Công an có thêm một kênh thông tin quan trọng

09/08/2017 09:03

Chiều 8/8, tại Hà Nội, Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) Bộ Công an tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử tổng hợp phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và khánh thành Phòng Truyền thống xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nâng cao cảnh giác phòng chống trộm cắp, phá hoại thiết bị điện

Nâng cao cảnh giác phòng chống trộm cắp, phá hoại thiết bị điện

07/08/2017 08:02

Ngày 20/7 vừa qua, nhiều hộ dân tại xóm Tân Mỹ và thị trấn Thiên Tôn đã bị cháy hàng loạt thiết bị điện của gia đình. Đồng chí Lê Văn Toàn, Giám đốc Điện lực Hoa Lư cho biết: Ngay sau khi xảy ra sự cố Điện lực Hoa Lư đã nhanh chóng phối hợp cùng Công an huyện kiểm tra hiện trường và nhận thấy tại trạm biến áp Mỹ Lộ 400kVA-10/0,4kV đã bị kẻ trộm cắt khoảng 5m đường dây trung tính cáp mặt từ máy biến áp xuống tủ phân phối hạ thế, loại CU/XLPE+1x185mm2.

Tọa đàm nội dung thực hiện cuộc vận động “xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Tọa đàm nội dung thực hiện cuộc vận động “xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

04/08/2017 17:02

Ngày 4/8, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao nhận thức và hiệu quả thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Về vụ việc gây rối trật tự tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

03/08/2017 15:48

Vừa qua, trên mạng Internet xuất hiện một clip với nội dung người đi cùng bệnh nhân đã có hành động lăng mạ, chửi bới các bác sỹ, điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình vì cho rằng bác sỹ đã để mặc bệnh nhân trong tình trạng cấp cứu.

Tăng cường công tác phòng, chống và cai nghiện ma túy

26/07/2017 08:36

Thời gian qua, công tác đấu tranh phòng, chống và cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần ngăn chặn hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma túy, kiềm chế sự gia tăng số người nghiện, góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Cần làm rõ thiệt hại tài sản của người dân có phải do sự cố điện tại Trạm biến áp Mỹ Lộ?

Cần làm rõ thiệt hại tài sản của người dân có phải do sự cố điện tại Trạm biến áp Mỹ Lộ?

26/07/2017 08:34

Hiện nay, nhiều hộ gia đình thuộc xóm Tân Mỹ, xã Ninh Mỹ và thị trấn Thiên Tôn (Hoa Lư) đang rất hoang mang, lo lắng vì chỉ trong chốc lát, các thiết bị điện có giá trị của gia đình đã bị cháy hỏng. Thiệt hại của gia đình nặng nhất lên đến vài chục triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn

24/07/2017 09:07

Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống, góp phần xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải

20/07/2017 08:34

Thời gian gần đây, tình hình tai nạn giao thông cũng như vi phạm các quy định về Luật Giao thông đường bộ của xe ô tô kinh doanh vận tải trên địa bàn huyện Kim Sơn có diễn biến phức tạp.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả